Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Vương Quốc Thần Thoại sẽ ra mắt ngày hôm nay
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Vương Quốc Thần Thoại sẽ ra mắt ngày hôm nay

Thông báo của NPH thì sản phẩm MMO nhập vai bối cảnh fantasy này sẽ ra mắt Open Beta vào 9h – Sáng 18/10/2013

Theo thông Để hỗ trợ cho các tân thủ có một sự khởi đầu tốt nhất khi tham gia,Vương Quốc Thần Thoại đã chuẩn bị 8000 Gift Code quà tặng Hoàng Kim và Chí Tôn với tổng trị giá 2,4 Tỷ đồng.

tai gopet

Trong đợt Alpha Test vừa qua, Vương Quốc Thần Thoại đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng game thủ Việt Nam. Trên khắp các diễn đàn thảo luận về game, đã có rất nhiều topic được lập ra, và lượng trao đổi lên tới cả trăm lượt bình luận.

Đặc biệt, hoạt động Đảo Sinh Tồn nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của cộng đồng game. Người chơi phải chứng tỏ sức mạnh, sự khéo léo cùng những pha ra đòn quyết định sẽ mang lại chiến thắng cho bản thân. Chỉ duy nhất 1 kẻ được sống. Danh hiệu chỉ giành cho người xuất sắc nhất.

Một số nhiệm vụ trong game như: Nhiệm Vụ Chính Tuyến, Nhiệm Vụ Phụ Tuyến, Nhiệm Vụ Hàng Ngày, Nhiệm Vụ Thiên Thê, được bố trí đa dạng về mặt thể hiện và khá sâu về cấu trúc yêu cầu. Hệ thống Boss theo từng cấp độ sở hữu các kĩ năng khác nhau, khiến cho việc chinh phục cũng trở nên hấp dẫn hơn. Nếu bạn đã tham gia phiên bản Alpha Test của game, chắc chắn sẽ cực thích thú khi tham gia hoạt động này.

Điển hình khi người chơi đạt cấp 20, có thể tham gia đánh Boss Hộ Pháp Gordon, ẩn thân trong Đầm Lầy Sương Mù tại Rừng Mưa, có thời điểm tại Server Test Ma Kết lượng gamer tham gia chinh phục lên tới hơn 400 người.

Vương Quốc Thần Thoại sẽ chính thức mở cửa từ 9 giờ ngày 18/10/2013. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập trang chủ để đăng ký, tải game và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng tham gia các trận chiến đầy gay cấn tại Vương Quốc Thần Thoại.

Hãy truy cập: http://taigopetonline.com thường xuyên để biết thêm thông tin nhé.

Posted by on October 19, 2013.

Tags: ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,