Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Vị tướng “Mã Siêu” đã xuất hiện trong Tào Tháo Truyện
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Vị tướng “Mã Siêu” đã xuất hiện trong Tào Tháo Truyện

Với một thể loại game mang đầy chất chiến thuật như Tào Tháo Truyện, dù chơi trên ứng dụng mobile nhưng không vì thế mà game mất đi sự hấp dẫn, mới đây Tào Tháo sẽ cho xuất hiện vị tướng thứ 4 trong Ngũ Hổ Tướng – Mã Siêu, đây được coi là một trong những vị tướng tài ba nhất, hy vọng với sự xuất hiện của Mã Siêu sẽ làm cho những cuộc chiến trở nên hấp dẫn hơn, thú vị hơn rất nhiều.

[gOpet]  Đối với bất cứ một tựa game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc nào thì việc nhiều người chơi sở hữu một tướng Vip là điều rất bình thường. Tuy nhiên riêng trong gMO đa nền tảng như Tào Tháo Truyện thì mỗi người chơi đều có thể sở hữu các danh tướng nổi tiếng thiên hạ như Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ …và đặc biệt hơn mỗi danh tướng là duy nhất.

gopet

Ngoài cách thông thường là dùng “họa sách” để xem các vị tướng mình yêu thích ở đâu và đem quân tới để hàng phục, game thủ còn có thể thu phục những vị mãnh tướng của người chơi khác. Chính tính năng hấp dẫn này đã tạo nên những cuộc đua tranh khốc liệt trong việc hàng phục các danh tướng về dưới trướng của người chơi Tào Tháo Truyện.

Và nhằm mang tới niềm vui sở hữu những danh tướng hàng top của người chơi, NPH MCGame chính thức khai mở server thứ 11 Mã Siêu vào ngày 26/9/2013 tới đây. Lấy hình tượng một vị tướng tuyệt mỹ có cả sức mạnh, sự anh dũng và thiện chiến trong chiến đấu, máy chủ mới của Tào Tháo Truyện hứa hẹn sẽ được lòng các fan của dòng game lấy bối cảnh Tam Quốc.

Posted by on October 1, 2013.

Tags: , ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,