Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Thiếu phụ lừa hot boy lấy tiền chơi game gopet
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Thiếu phụ lừa hot boy lấy tiền chơi game gopet

Mới đây cư dân mạng xôn sao với tin tức một game thủ nữ đã có chồng nhưng đã giã dạn người phụ nữ độc thân lừa dối nhân tình trẻ chu cấp tiền để chơi game gOpet

Theo Sina, Đường, người phụ nữ đã có chồng, vì quá đam mê trò chơi gopet trên mạng, để thỏa mãn đam mê cá nhân, đã giả làm gái chưa chồng trên mạng lừa tiền của rất nhiều người để ném vào các trò chơi trực tuyến.

Một trong những nạn nhân của cô ta là Shu, người Tân Cương, năm nay 33 tuổi, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, hơn nữa lại không có nghề nghiệp gì nên việc tìm một người vợ là vô cùng khó khăn.

Vài năm trước, cha mẹ Shu rất lo lắng cho việc hôn nhân của anh. Bỗng nhiên có một ngày, Shu dẫn về một cô gái có ngoại hình rất đẹp về ra mắt cha mẹ, sự kiện này gây xôn xao ngôi làng nhỏ.

Tuy nhiên, vào tháng 7/2012, Đường, người đàn bà của Shu, đột nhiên đến đầu thú cảnh sát. Cô ta thú nhận đã lừa dối Shu mấy năm lại đây.

Đường, cũng là người Tân Cương, ít hơn Shu 1 tuổi. Mười năm trước, Đường đã kết hôn cùng một người đàn ông tên Thạch, ít lâu sau khi kết hôn, đã sinh ra một cô con gái. 4 năm trước, Đường bị nghỉ việc, ở nhà trông con

Nhàn cư vi bất thiện, Đường giải khuây bằng các trò chơi trên mạng. Do không có nguồn thu nhập, mà số tiền hàng ngày cô ném vào Game gOpet ngày một nhiều, nên việc mua các thiết bị trò chơi là điều rất khó khăn. Đường rất lo lắng và suy nghĩ về điều này.

Người đàn bà có chồng này đã giả làm phụ nữ trẻ độc thân, qua QQ để lừa đảo đàn ông. Trong một lần nói chuyện trên QQ, Đường đã gặp Shu. Sau vài lần nói chuyện rất vui vẻ, Shu liền có ý định theo đuổi tán tỉnh cô gái mới quen trên mạng này. Ban đầu, Đường cũng không để ý, nhưng có một lần trong lúc trò chuyện, cô đã tâm sự rằng mình gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, chi phí sinh hoạt thiếu, Shu nghe xong đã sẵn sàng chu cấp tiền cho cô.

Thấy tiền có được rất nhanh, Đường đã tự lấy danh nghĩa là gái trẻ chưa chồng hẹn hò với Shu để lừa đảo. Từ đó Đường mang hai thân phận: Ban ngày, cô là vợ của Thạch, còn ban đêm, khi Thạch đi làm, Shu tan ca, cô lại là “bạn tình” của anh.

Để củng cố sự tin tưởng của Shu, Đường đã kết hợp với một người bạn mở nhà trẻ, nên càng dễ dàng nhận tiền từ Shu. Mỗi lần Shu chuyển cho Đường 5.000 nhân dân tệ (hơn 15 triệu đồng). Sau khi nhận được tiền, cô đã ném tiền vào game gopet.

Đến nửa cuối năm 2011, Đường cảm thấy sức khỏe có vấn đề, cô đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện mình có thai. Tính toán lại chu kỳ kinh nguyệt, Đường biết rằng đứa bé là con của Thạch – chồng cô.

Để tiếp tục thỏa mãn lòng tham, Đường vẫn tiếp tục lừa dối Shu rằng cô đang mang trong mình hai giọt máu của anh. Khi biết tin “vợ tương lai” của Shu mang thai cặp song sinh, mẹ Shu vui mừng khôn xiết, họ vội vã chuẩn bị tổ chức đám cưới cho hai con.

Lần này, Đường viện lý do cần đặt cọc tiền khách sạn cho đám cưới, chi phí y tế, sức khỏe cho việc sinh con, cô đã lừa 51.500 nhân dân tệ (hơn 150 triệu đồng) từ Shu, 34.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng) trong số đó cô đã ném vào việc chơi game gopet . Đến tháng 6 năm nay, khi Shu và gia đình yêu cầu Đường đi đăng ký kết hôn, Đường đã viện lý do “không có chứng minh thư”, “hộ khẩu bị mất”… để trốn tránh khiến phía gia đình Shu bắt đầu thấy nghi ngờ.

Cảm thấy sự thật sắp bị phơi bày, ngày 5/7/2012, Đường chủ động đến cảnh sát đầu thú và hoàn lại toàn bộ số tiền.

Khi biết việc, Shu chia sẻ: “Tôi đã bị lừa một cách trắng trợn, người lừa tôi lại là người đàn bà đã có gia đình. Vậy mà mấy năm trời như vậy tôi vẫn không phát hiện ra”.

Tòa án huyện Tân Cương cho rằng Đường đã có hành động trái pháp luật, che giấu thân phận, giả dạng để lừa đảo tài sản công dân với số tiền không nhỏ. Hành vi của Đường được quy thành tội lừa đảo phạm pháp và kết án 2 năm án treo với Đường cùng với số tiền phạt 1 vạn tệ

Xem xét hành động bị cáo đã tự ra đầu thú và có thái độ trung thực khi nhận tội, đã hoàn lại số tiền đã lừa đảo. Tòa tuyên án: Kết án 2 năm án treo và phạt 1 vạn nhân dân tệ (hơn 30 triệu đồng) đối với bị cáo Đường.

Posted by on October 24, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,