Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại bậc nhất với giá thành rẻ
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại bậc nhất với giá thành rẻ

Các mẫu thiết kế biệt thự đẹp theo dạng nhà vườn bây giờ đang tương đối là phổ biến. Và có tương đối rộng rãi người đang kiếm tìm 1 địa chỉ công ty để tư vấn thiết kế biệt thự uy tín bây giờ, giả dụ ai đang cần 1 công ty uy tín về biệt thự thì có thể tham khảo qua công ty Con Kiến Vàng

Con Kiến Vàng 1 trong các công ty chuyên tư vấn thiết kế biệt thự đẹp bậc nhất tại TPHCM. Đây là 1 công ty lớn và uy tín bởi vậy khi đến đây mọi người có thể hoàn toàn yên ổn tâm và tin tưởng

Giới thiệu đến mọi người 1 mẫu biệt thự đang được hơi phổ quát các bạn tin dùng tại công ty chúng tôi đấy chính là mẫu : thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đương đại

Yêu cầu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại:

Muốn vun đắp thành 1 ngôi biệt thự nhà vườn 3 tầng theo cá tính hiện đại. Diện tích đất dự tính vun đắp là 9x10m, còn lại làm sân vườn, nhà hướng chính là hướng Đông Nam

– Công năng đề nghị cụ thể như sau: Căn biệt thự dự định có 3 tầng

+ Tầng 1: Có vườn rộng phía trước, gara ô tô, p.khách, p.bếp + ăn, phòng ngủ cho người giúp việc.

+ Tầng 2: gồm 3 phòng ngủ 1 phòng ngủ chính + 2 phòng ngủ nhỏ

+ Tầng 3: gồm phòng thờ, 1 phòng ngủ, giặt, sân phơi…

Đánh giá về khu đất nghiên cứu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đương đại

Xét vị trí và diện tích khu đất của các bạn, chúng tôi thấy rằng mang diện tích 285m2 2 mặt các con phố, mang chiều rộng là 15m và 19m, đây là điều kiện tiện lợi tiên quyết để giúp gia đình bạn có 1 ngôi biệt thự vườn đẹp cả về mặt tiêu dùng cũng như thẩm mỹ.

Phương án thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại:


Qua nghiên cứu nhiệm vụ, yêu cầu thiết kế các kiến trúc sư đưa ra phương án mẫu mã phù hợp mang đề nghị chủ nhà như sau. Biệt thự vun đắp mang diện tích khoảng 84m2, biệt thự được bố trí lệch trái giáp mang trụccác con phố phụ, và lùi sâu vào trong tạo khoảng sân phía trước. mang bố trí lệch trái để lại 1 lối đi dạo tạo khoảng lùi cần phải có do mặt các con phố bên có hè phố và các con phố rộng có thể tận dụng tầm nhìn cho biệt thự. Phía trong để khoảng sân lớn tạo khoảng sân vườn cây xanh cũng như khoảng không cần phải có để lấy sáng, gió, gần như cảnh quan sân vườn không quá sát nhà kế bên. Nhà có thiết kế 3 tầng mang diện tích sàn khoảng 270m2.

Công năng chi tiết cụ thể các tầng như sau.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại

T hiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đương đại – tầng 1

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đương đại – tầng 1:

– Tại không gian tầng 1: Khoảng đất trước và bên trái ngôi nhà được chừa lại khiến khu sân vườn rộng rãi tạo sự bí quyết ly nhất thiết mang các con phố giao thông bên cạnh.

Phòng khách:18m² nằm ở vị trí có sân vườn bao quanh, sử dụng rộng rãi vách kính để không khiến che đi mất tầm nhìn ra sân vườn. Cửa chính mở theo hướng Đông Nam (sinh khí).

– Phòng bếp và ăn : 25m² chuyên dụng cho cho ít ra là 6 người ăn. Có cửa mở ra sân vườn để giả dụ GĐ muốn đổi thay không khí và đưa không gian ăn ra ngoài trời gần gũi mang thiên nhiên. Khi đấy diện tích có thể mở lên đến 35m² (bếp hướng Đông Nam).

– Gara ôtô để mở – không gây bí bách cho không gian xung quanh phòng khách.Từ gara có 1 lối đi vào khu bếp và ăn (ở đấy có bố trí 1 tủ để giày dép), là lối đi nội bộ của gia đình mà chẳng hề đi trực tiếp qua phòng khách giúp cho giao thông trong ngôi nhà thuận tiện thể và cởi mở hơn.

– Nhà vệ sinh được đặt dưới gầm cầu thang (khu vực chiếu nghỉ) để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo cho việc tiêu dùng tiện lợi và đầy đủ.

– Tại tầng 1, bố trí 1 phòng ngủ nhỏ (cho người giúp việc ).

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đương đại – tầng 2

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đương đại – tầng 2:

– Gồm phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ nhỏ.

+ Phòng ngủ chính: có khu vực vệ sinh khép kín, có khu thay đồ, khiến việc và có ban công. (rộng 27 m²). Cửa được mở mang để tận dụng hết view ra sân vườn.

+ 2 phòng ngủ còn lại dùng WC chung mang diện tích lần là lượt 18m² và 22m². Các phòng đều có view nhìn về hướng Đông Nam (phía khu sân vườn) phối hợp mang việc tiêu dùng hệ thống các cửa kính lớn (cũng giống như phòng ngủ chính) sẽ giúp cho không gian thông thoáng vì có được ánh sáng và đón gió tự nhiên.

+ Các khu phụ đặt về phía Tây, Tây Nam phần nào che bớt nắng hướng Tây cho các phòng ngủ.

+ Do là khối ngủ nên ánh sáng bỗng nhiên lấy ít hơn và không mở phổ quát như ở tầng 1.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đương đại – tầng 3

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng đương đại – tầng 3:

– Được bố trí 1 phòng ngủ, không gian thờ, giặt giũ, sân phơi và sân chơi.

– Phòng ngủ nhỏ 14 m² không có vệ sinh khép kín mà tiêu dùng vệ sinh chung để không gây lãng phí.

– Phòng thờ được đặt ở vị trí hơi là đẹp bên trên phòng ngủ chính ở tầng 2. Tạo ra sự kín đáo bởi không bị ảnh hưởng tiếng ồn trong khoảng khu vực sân chơi vì gia đình có trẻ nhỏ. Nhưng cũng không bị quá tách biệt so mang các không gian khác. Bàn thờ được đặt theo hướng Đông Nam.

– Sân phơi bố trí phía sau góc tắt hơi hướng Tây của công trình để không khiến ảnh hưởng đến mỹ quan và dành các view đẹp cho các không gian khác.

– Sân chơi (có bố trí mái che), tại đây mẫu mã 1 góc tiểu cảnh nhằm đưa sân vườn lên cao. Ở sân chơi có đặt thêm bộ bàn ghế chuyên dụng cho cho việc thư giãn (uống trà ngắm cảnh) với lại cảm giác thanh thản cho con người sau các ngày khiến việc mệt mỏi căng thẳng. Mang con người gần gũi, hòa mình vào mang bỗng dưng có như vậy cuộc sống mới thực thụ có chất lượng.

Posted by on April 28, 2016.

Categories: Bất động sản - Nhà đất - Văn phòng

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,