Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Thế giới “gay” ưa chuộng thể loại game gopet
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Thế giới “gay” ưa chuộng thể loại game gopet

Ở trò giải trí nào cũng vậy, mọi trò chơi là bình đẳng, đa số các men thường thích những thể loại game bạo lực, giàu sức chiến đấu, còn các girl thì luôn chọn cho mình những game mang tính chất lãng mạng, đồ họa đẹp, và theo thông tin thì “thế giới thứ 3”, họ cũng có nhu cầu giải trí của mình, và game là một trong những lĩnh vực giải trí mà người đồng tính lựa chọn, họ đã chọn game gOpet và DotA 2

Chẳng hiểu có vẻ có duyên số hay không, tôi lại được gặp đến 2 người đồng tính trong tựa game mà tôi đang chơi. Một là một cô gái khá dễ thương đã nhiều lần cố ép mình quay về yêu một người con trai nhưng không được. Người thứ 2 lại cũng là một cô gái rất xinh đẹp, nhưng ngày xưa cô bạn từng là con trai. Thành quả ngày nay có được phải qua những tháng ngày vật vã qua Thái Lan chuyển giới.

Quay trở lại chủ đề chính của bài viết, trên diễn đàn “Táo Xanh”, một trong những diễn đàn lớn nhất của người đồng tính nam, tại đây cũng có một box giành cho game online. Và qua điều tra nho nhỏ, box này đã cho thấy những điều khá thú vị.

game gopet

Phong trào “Tôi Đồng Ý” đang được nhiều bạn trẻ ủng hộ

Lướt qua box game online của Táo Xanh thì có thể thấy DotA 2 và Game gOpet là những tựa game được ưa chuộng nhất. Điều này được một thành viên (xin giấu tên) lí giải rằng, DotA 2 và LOL là những tựa game mà game thủ nam chiếm số lượng gần như tuyệt đối, thế nên khi chơi, họ có nhiều cơ hội gặp được một nam game thủ nào đó có cũng cùng chung giới tính với mình.

Câu trả lời trên cũng đã cho thấy khao khát muốn tìm được một tình yêu đích thực, vốn rất khó khăn của người đồng tính. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa là họ tìm đến 2 tựa game này chỉ để… gạ tình. Theo tìm hiểu, trên diễn đàn Táo Xanh có khá nhiều cao thủ MOBA đang “ẩn danh” tại đó.

Kế đến, webgame vũ đạo “2U” cũng là một game được giới đồng tính nam ưa thích. Lí do của điều này được cho là nằm ở hệ thống kết hôn của game, cho phép kết hôn với cả người cùng giới. Như thế có nghĩa là các game thủ “gay” có thể cưới nhau trong game dù ngoài đời chưa chắc họ dám cưới nhau.

Tuy nhiên, điều ấy lại dẫn đến một sự thực khá buồn cười, đó là các nam game thủ khi tham gia 2U có nhiều khả năng sẽ bị một chàng “gay”… gạ tình. Hoặc một nữ game thủ có thể sẽ quen phải… một chàng “bóng”.

Một thông tin ngoài lề, hiện tại có phong trào để avatar và chữ ký “Tôi Đồng Ý” để ủng hộ quyền được kết hôn của người đồng giới. Trên các trang mạng xã hội, trên các diễn đàn có khá nhiều game thủ cũng để avatar thông điệp này nhằm bày tỏ sự ủng hộ của họ.

Posted by on October 29, 2013.

Tags: ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,