Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Tây Du Ký thử sức trên mobile
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Tây Du Ký thử sức trên mobile

Với thị trường game mobile hiện nay khá chật chội, có rất nhiều thể loại game ra đời như gOpet, Minh Châu, Thiên Địa Quyết, mà nhiều nhất là thể loại game nhập vai, và mới đây một thể loại game mang tên của một bộ phim nỗi tiếng đó là Tây Du Ký sẽ ra mắt game thủ trên mobile, đây được xem là một bước đi khá mạo hieeumm bởi có rất nhiều game nhập vai đã thất bại trên mobile, hy vọng TDK sẽ không đi theo vết xe đổ đó.

Nhìn chung các nhà phát triển game RPG luôn thêm chút Actions vào sản phẩm để người chơi làm quen với game dễ hơn. Trong khi đó Tây Du Ký Mobile lại sử dụng giá trị cổ điện với turn-base RPG, một thể loại game nhập vai đánh theo lượt luôn đòi hỏi người chơi phải có tính tư duy, chiến thuật nhất định.

Dù vậy khi người chơi đã làm quen rồi thì cũng rất là khó bỏ. Dạo một vòng Google Store hoặc Android mục RPG chúng ta dễ dàng thấy được những cái tên turn-base vô cùng quen thuộc của Square-Enix: Final Fantasy. Điều này cho ta thấy được nét quyễn rũ không phai theo thời gian của dòng game nhập vai đánh theo lượt. Hay trên diễn đàn về game mobile lớn hiện nay, những cái tên như Final Fatasy, Legend of Dragons, Chrono Cross Saga, Tales of…vẫn được bàn tán sôi nổi khi được ra mắt trên các hệ điều hành mobile. Và đây sẽ là một cơ hội cho Tây Du Ký Mobile tự tin tồn tại được, phát triển được theo trường phái gameplay cổ điển và quyến rũ!

gopet

Khi các nhà phát triển đổ xô vào miền đất công nghệ cao là iOS, Android…thì thị trường Java là miếng bánh ít bị tranh giành nhất. Tuy là một trong những nước tiếp cận công nghệ nhưng đa số người dùng Việt Nam vẫn chọn những sản phẩm feature phone vì tính bền, gọn và tiện dụng. Đồng thời đây cũng vừa là một thị trường rộng lớn mà các NPH Game, NSX Game Việt Nam dễ dàng bỏ qua trong thời gian này. Do đó có thể nói Tây Du Ký Mobile đang có trong tay một lượng khách hàng tiềm năng cực ký lớn trong giai đoạn ra mắt và nó là cơ hội mà MECorp tin rằng Tây Du Ký Mobile sẽ thành công.

Có thể hơi tự tin song đại diện NPH này cho rằng các game mobile trước cốt truyện có phần chặt chẽ và nổi bật hơn các phiên bản sau này. Nếu Tây Du Ký Mobile gắn liền với bộ phim Tây Du được khởi chiếu năm 1986 thì đây có thể nói là điểm cộng lớn nhất dành riêng cho sản phẩm này. Bởi Tây Du Ký 1986 không chỉ đơn thuân là một phim hay mà đó là một món ăn tinh thần điển hình mà khó có gì có thể thay thế được. Từ đó yếu tố hoài niêm sẽ trở thành đòn tâm lý để Tây Du Ký Mobile có thể làm thay đổi cục diện khi bị đánh giá yếu kém cả về hình ảnh lẫn lối chơi.

Posted by on October 14, 2013.

Tags: , ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,