Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Tây Du Ký chỉnh Phù Văn khiến game thủ không vui
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Tây Du Ký chỉnh Phù Văn khiến game thủ không vui

Với sự thay đổi những chỉ số của Bộ Phù Văn Cam đã khiến nhiều game thủ không đồng tình và cho rằng việc thay đổi này đã ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật.

Sự mất cân bằng về chỉ số và sức mạnh của Bộ Phù Văn Cam (mới) so với Phù Văn Hoàng Kim (cũ) đã gây cảm giác thất vọng “nhẹ” cho các cao thủ Tây Du Ký. Song người chơi vẫn muốn NPH sớm điều chỉnh để Phù Văn Cam trở về đúng bản chất của nó: mạnh nhất và quyền lực nhất trong hệ thống Phù Văn của Tây Du Ký.

Những ngày qua, đề tài được game thủ quan tâm và tranh cãi nhiều nhất là 02 Bộ Phù Văn Cam 10 chữ sẽ xuất hiện trong game Tây Du Ký trong thời gian tới. Tuy nhiên, sau khi phân tích và đánh giá chỉ số của bộ Phù Văn đẳng cấp nhất này, người chơi cảm thấy hụt hẫng vì chỉ số thuộc tính thực tế của chúng không được như mong đợi, thậm chí nếu so sánh với Bộ Phù Văn Hoàng Kim 9 chữ trước đây còn thua kém nhiều mặt.

gopet
Chân dung 2 Bộ Phù Văn Cam

Theo game thủ, bộ Cam 10 chữ cần thay đổi hợp lý để các chỉ số có phần nhỉnh hơn so với bộ Hoàng Kim. Ngoài các chỉ số đơn lẻ trên mỗi chữ Phù Văn có thể giữ nguyên thì 3 thuộc tính chính nên sửa lại như sau: nội ngoại công tăng 10%, nội ngoại thủ tăng 20%, điểm né tránh tăng 500 – 1000 hoặc tăng 15% sinh mệnh.

Ý kiến khác cho rằng, đã là bộ 10 chữ là phải VIP không hút sinh mệnh để khi đi phụ bản, người chơi phải dùng máu PK từ điểm Sư Đức. Hiện nay chỉ có phái Ngũ Trang mới dám trang bị bộ Phù Văn không hút sinh mệnh để đi phụ bản. Vì vậy, nếu 3 option chính của 2 bộ Phù Văn mới thiên về phòng thủ hoặc tấn công sẽ thu hút khả năng “chịu chơi” của game thủ.

Chung quy lại, hầu hết game thủ đều cảm thấy rất háo hức với bộ may lễ phục tốt nghiệp Phù Văn Cam của Tây Du Ký nhưng khi chứng kiến tận mắt, không ít người chơi lại cảm thấy “bất hợp lý” về chỉ số khi Phù Văn Cam vốn được mệnh danh là Đệ nhất Phù Văn lại thiếu nổi bật hơn so với Bộ Phù Văn Hoàng Kim cũ. Với sự khập khiễng này, nếu NPH không có sự điều chỉnh cho phù hợp thì khi chính thức ra mắt, Phù Văn Cam sẽ là “món hàng xa xỉ phẩm” chỉ để trưng bày chứ không có giá trị sử dụng.

Đại diện Ban vận hành game được biết, Tây Du Ký đã và đang tiếp nhận rất nhiều ý kiến trái chiều về Bộ Phù Văn Cam mới. NPH sẽ cân nhắc và quyết định có nên thay đổi chỉ số thuộc tính cho Bộ Phù Văn mới hay không? Nếu việc điều chỉnh làm cộng đồng game thủ hứng thú hơn, đem lại sự cân bằng cho game thì chắc chắn, Tây Du Ký sẽ yêu cầu đối tác điều chỉnh lại để người chơi cảm thấy hài lòng và tự tin đầu tư cho trang bị.

Web http://taigopetonline.com luôn cung cấp những thông tin mới nhất về thế giời game một cách nhanh nhất và chính xác nhất

Posted by on October 16, 2013.

Tags: ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,