Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Tại sao game thủ nữ lại kết thể loại game nông trại đến thế
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Tại sao game thủ nữ lại kết thể loại game nông trại đến thế

Đối với nhiều bạn, game về nông trại chắc hẳn nắm rất rõ ràng, đa số người chơi game thể loại này đều là giới trẻ có độ tuổi từ 14 – 20, đặc biệt hơn là số lượng game thủ nữ vượt trội so với game thủ nam, và tại sao lại có số liệu chênh lệch như vậy, chúng ta cùng nhau lý giải nào.

game gopet

Hình ảnh, màu sắc, giao diện và tạo hình nhân vật đẹp mắt

Những trò chơi mang tính chiến thuật, đánh nhau như Tru Thần, game gOpet hay Võ Lâm Mobile chắc chắn sẽ ít hấp dẫn phái nữ hơn. Hiểu được đặc thù của game thủ nữ thường thích những phong cách nhẹ nhàng đơn giản nhưng cũng không kém phần dễ thương, game quản lý nông trại đã nhắm đúng được tâm lý đó. Thường thì tạo hình nhân vật trong game đều rất đáng yêu, từ những con vật nuôi như chó mèo đến gia súc gia cầm như lợn, gà, bò trông rất sinh động. Điển hình như Hay Day chỉ cần nhìn những hình ảnh ngộ nghĩnh của các con vật như vậy cũng đủ khiến các game thủ nữ xuýt xoa “Ôi sao mà yêu thế !”

Đánh trúng tâm lý thích quản lý, chăm sóc, nuôi trồng của phái đẹp

Phụ nữ không những chỉ thích những thứ đẹp đẽ lung linh, mà tự tay chăm sóc quản lý một khu vườn, tiệm bánh hay trang trại nuôi gia súc gia cầm cũng đều mang lại sự thích thú. Và còn hấp dẫn hơn khi họ lại làm chủ trực tiếp quản lý, trang trí những nông trại hay những khu vườn theo cá tính của riêng mình. Đặc tính “nữ công gia chánh” trong mỗi người con gái đều luôn tồn tại. Họ sẵn sàng hoá thân thành “nông dân” trong game để có thể trực tiếp trải nghiệm.

Những tựa game này luôn đòi hỏi người chơi phải bỏ công sức để chăm sóc, trồng trọt lấy thành phẩm rồi tạo ra sản phẩm để đi bán lấy tiền mua đồ trang trí, nhà máy hoặc làm giàu thêm cho mảnh đất của mình. Điều này cũng yêu cầu người chơi phải thể hiện tài quán xuyến, để làm sao có được hiệu quả và năng xuất sản phẩm tốt nhất.

Dễ chơi, không đòi hỏi quá nhiều thời gian “cầy cuốc”

Tuy vẫn đòi hỏi game thủ phải dành thời gian để chăm sóc, chịu khó đi thu hoạch, tạo ra thành phẩm, hoàn thành nhiệm vụ trong game, nhưng thường những dòng game này không “hút máu” và lành hơn những game online dành cho nam giới. Nữ giới cũng dễ bị nghiền khi chơi một trò chơi nhưng chắc chắn thời gian trong game sẽ được bố trí hợp lý sao cho người chơi vẫn thường xuyên ghé thăm game mà vẫn có thời gian giao lưu với bạn bè bên ngoài.

Đôi khi bạn chỉ cần trồng một loại hoa và căn chỉnh thời gian đến khi rảnh để thu hoạch như trong Vườn Yêu, hoặc nắm được thời gian tạo ra một sản phẩm để vào game tưới nước nhổ cỏ cho rau giống như trong Farm Ville

Tính tương tác với cộng đồng cao

Một trong những điều thú vị nhất của những tựa game này đó là có thêm nhiều người “hàng xóm” trong game. Người chơi dễ dàng trao đổi sản phẩm, bán sản phẩm hoặc đơn giản chỉ sang thăm vườn những người chơi khác để lấy thêm kinh nghiệm cũng rất thú vị. Sự tương tác giữa những người chơi trong game cũng giúp họ gắn kết và tạo thêm nhiều mối quan hệ ở ngay đời thực. Không hiếm các game thủ đã tìm được người yêu hoặc đơn giản là những người bạn có cùng sở thích từ thế giới ảo đến cuộc sống thật.

Tags: , ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,