GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

Tải game gopet 2014 miễn phí

Đến với gOpet 2014 bạn sẽ biết được thế nào là thể loại game nhập vai thú cưng. Cuộc chiến giữa các loài linh thú đang đến hồi cam go và quyết liệt…bạn hãy cập nhật phiên bản Gopet 2014  -với vô vàn tính năng mới và thay đồi mới, thú  cưng của bạn sẽ được trang bị những vật phẩm tốt nhất….Những quả trưởng , Skill đẹp vô đối sẽ làm bạn có những phút giây thoải mái sau những giờ làm việc hay học tập mệt nhọc.

gopet 2014

 

Với lần cập nhật này gOpet 2014 sẽ đổi mới các tính năng và thêm cho các thú cưng của bạn những đặc tính đặc biệt mà các bạn tha hồ khám phá. Cập nhật thêm map, sửa đổi chức năng kí gửi trong game.

Chức năng mua bán, kí gửi trong game, map mới và ra bộ 3 pet mới hấp dẫn, với nhiều sự kiện mới hấp dẫn. Quà tặng đa dạng phiên bản này gopet không làm các bạn thất vọng nhé!.

Phục hồi đồ thất lạc trong GoPet 119

Hiện tại,tại NPC Trân trân đã có chức năng tìm lại đồ thất lạc (lại trân trân,chọn Tìm đồ thất lạc)
lưu ý
– chỉ phục hồi trang bị và ngọc nguyên tố
– pet sẽ giải quyết sau
– nếu sau khi phục hồi mà vẫn chưa tìm đc trang bị thì báo cáo tại topic này, Ad sẽ kiểm tra lại,nếu đúng thì sẽ có cách giải quyết cho các bạn
Những con thú này được lai tạo ra để chiến đấu nên rất hung dữ – tàn bạo và khát máu…Bạn có đủ tài huấn luyện thuần hóa những con vật hung hẵn này.

Tải Game gopet 2014 miễn phí tại: http://taigopetonline.com (Tập hợp nhiều phiên bản khác nhau)

Tính năng trong game :

+ Bạn lựa chọn con thú yêu thích sau đó vào chơi game : Chim , rồng , chó , mèo ,trâu ,ngựa.

+ Sử dụng vũ khí trong game để đánh bại các con thú khác

+ Luyện cấp thú cưng , đi làm nhiệm vụ luyện cấp.

+ Phòng Gym : luyện tập thú cưng .

Game gOpet hội tụ đủ mọi yếu tố mạnh mẽ của dòng game Mạng xã hội chơi online trên điện thoại di động. Hãy nhanh tay Tải game gopet miễn phí 2014 về máy ngay nhé!

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội