Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Sắp xuất hiện game Baby Đại chiến tại làng giải trí Việt
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Sắp xuất hiện game Baby Đại chiến tại làng giải trí Việt

Sắp tới đây làng giải trí Việt sẽ đoán nhận một thể loại game vô cũng thích thú, đây xem như là một thể loại game mới lạ tại Việt Nam, và đây cũng xem như là một thử thách.

Theo nguồn thông tin mới nhất từ phía NPH nổi tiếng với webgame Áo Giáp Vàng, sắp tới họ sẽ mang về một tựa game thủ thành cực kì dễ thương. Trong thời gian gần đây, cơn sốt game thủ thành đang tạo ra một xu hướng mới cho làng game việt, đặc biệt là đối với dòng game mobile. Bắt kịp xu thế đó, vừa qua, một NPH đã bất ngờ hé lộ thông tin về tựa game thủ thành mới có tên gọi “Baby đại chiến” sắp được đưa về Việt Nam.

game gopet
Đồ họa phong cách chibi

Game có tên gốc là Firewire Baby, thuộc thể loại thủ thành. Game được phát hành và đã chinh phục được đông đảo game thủ tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan và các nước châu Âu.
Đúng như sự dễ thương của tên gọi, “Baby đại chiến” là một tựa game thủ thành có đồ họa được thiết kế theo phong cách chibi cực kì dễ thương, kết hợp với màu sắc tươi sáng, trẻ trung đem lai cho game thủ sự thoải mái, thích thú khi hòa mình vào thế giới game.

Theo NPH, Baby đại chiến sở hữu gameplay cực kì độc đáo và lạ mắt. Game thủ sẽ có cơ hội đi phụ bản, hợp tác với nhau để đánh chặn những đợt tấn công của quái vật. Ngoài ra, game còn có tính năng thách đấu, là nơi để các “baby” đấu trí, thử tài cùng nhau. Với lối chơi thủ thành, game đòi hỏi nhiều trí tuệ từ game thủ nhưng vẫn mang tính giải trí cao. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là tuổi teen.

Tags: Để Tải gOpet bạn vào linkhttp://taigopetonline.com

Posted by on October 15, 2013.

Tags: , ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,