Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt server Bộ Kinh Vân
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Phong Vân Truyền Kỳ ra mắt server Bộ Kinh Vân

Phong Vân Truyền Kỳ là một thể loại game mobile đang được lòng game thủ, và mới đây để tri ân game thủ, và theo như http://taigopetonline.com cập nhật được thì game PVTK đã ra mắt server mới mang tên Bộ Kinh Vân được giới thiệu cùng hoạt loạt sự kiện hấp dẫn vào lúc 10 giờ ngày 10/10.

Máy chủ mới này sẽ đáp ứng được lượng người chơi ngày càng tăng. Game gMO Phong Vân Truyền Kỳ đang liên tiếp leo thang trên các bảng xếp hạng của Google Play (hiện xếp thứ 5 ở hạng mục Top new free dành cho game).

gopet
Máy chủ mới Bộ Kinh Vân.

Từ ngày 10-17/10, khi tham gia vào các hoạt động Quà login, Quà Tân thủ và Quốc gia tranh bá tại máy chủ Bộ Kinh Vân, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng đặc biệt từ Phong Vân Truyền Kỳ. Ngoài những vật phẩm hỗ trợ cơ bản như lá (một loại tiền trong game), vàng, sách giám định,… game thủ còn có cơ hội sở hữu các item cao cấp như trứng Pet tiến hóa ưu tú, thời trang Quốc Vương,..

Nhưng khác với máy chủ đầu tiên Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân không tặng bất kỳ một loại code nào để “làm vốn” cho người chơi khi bắt đầu tham gia vào game. Đây được xem là một bước đi khá tự tin và mạo hiểm bởi lẽ gamer Việt đã quen với tâm lý vào máy chủ mới được quà khuyến mãi.Bên cạnh đó, từ 10-13/10, sự kiện Phúc Lộc tặng 10% giá trị thẻ nạp và Khảm đá sẽ mang đến các rương phòng cụ, rương phục sức, bạc và lá để người chơi có thể thoải mái nâng cấp trang bị.

Tuy nhiên, ngoài Quà login (người chơi sẽ nhận được khi đạt đến những mốc level nhất định) và tăng giá trị nạp thẻ 10% (sự kiện Phúc Lộc) thì từ cấp độ 15 trở lên, game thủ sẽ “ngợp” với những quà tặng ingame. Các gói quà này được ban điều hành xây dựng dựa trên những trải nghiệm thực tế từ máy chủ Nhiếp Phong nên chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi tại vùng đất mới.

Posted by on October 11, 2013.

Tags: , ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,