Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Phong Thần Truyền Kỳ và cơ hội sở hữu iPhone 5s
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Phong Thần Truyền Kỳ và cơ hội sở hữu iPhone 5s

Mới đây thể loại game mobile mang tên Phong Thần đã có mặt trên iOS, và theo thông tin của http://taigopetonline.com thì nhân dịp sự thay đổi này cộng với việc Phong Thần mobile sắp ra mắt server mới, NPH CMN Online tặng người chơi iPhone 5S và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

gopet

Trong thời gian diễn ra sự kiện, 200 gamer đầu tiên nằm trong Top Bảo Thạch được ghi nhận lại từ hệ thống sẽ nhận được hàng ngàn lá (một loại tiền trong game) và vé cường hóa, tùy theo số lượng đá khảm trên trên trạng bị. Đặc biệt, người chơi đầu tiên trên mỗi server khảm đủ 200 viên đá +2 trở lên vào trang bị sẽ nhận được một điện thoại iPhone 5S bản 16 GB.Theo đó, từ 22-31/10 khi tham gia vào sự kiện Khảm Đá Hốt iPhone, tất cả người chơi Phong Vân Truyền Kỳ trên 3 server Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân và máy chủ mới Hùng Bá sẽ có cơ hội sở hữu 3 chiếc iPhone 5S.

Chào sân gMO Việt vào ngày 26/9 trên Java và Android, Phong Vân Truyền Kỳ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ. Sau thời gian thử nghiệm, CMN Online đã quyết định ra mắt phiên bản của Phong Vân Truyền Kỳtrên iOS nhằm nhanh chóng “phủ sóng” rộng rãi ở thị trường Việt.Bên cạnh đó, máy chủ mới Hùng Bá cũng mang đến hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho game thủ gồm “Có nạp có quà, Quà đăng nhập, Quà tân thủ, Khảm đá…”. Ngoài các phần quà mặc định từ hệ thống khi nhân vật đạt đến những cấp độ nhất định, khi chạm đến các mốc level 15, 25, 35 người chơi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt từPhong Vân Truyền Kỳ. Thêm một ưu đãi khác dành cho người chơi là nạp thẻ vào game người chơi được nhận gói Quà nạp tiền với nhiều vật phẩm đang “hot” nhất hiện nay.

Posted by on October 23, 2013.

Tags: ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,