Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Phá quán net vì con chơi game
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Phá quán net vì con chơi game

Hiện nay giới trẻ mê game là một đề tài nóng hỗi, theo như game gOpet thu thập được thì các bậc phụ huynh rât gét con em mình đến quán nét để chơi game hàng giờ đồng hồ, đã có một số phụ huynh phản ứng hơi quá

Vd như chiều 4/11, Zhao, cậu con trai 14 tuổi về nhà và xin bố mẹ một ít tiền, sau đó rời nhà mà không báo cáo. 10 giờ đêm, vẫn chưa thấy con trở về, cả hai vợ chồng đứng ngồi không yên và quyết định lao ra đường tìm con. Kiếm hết các quán cafe internet trong khu phố gần đó nhưng vô vọng, cậu con trai vẫn bặt vô âm tín.

game gopet

Trưa hôm sau, cậu nhóc bất ngờ trở về nhà, không nói không rằng cũng chẳng ăn uống, lao lên phòng nằm ngủ ngay lập tức. Sau một hồi tra khảo của bố mẹ, cậu con sau khi tỉnh dậy cũng đã thừa nhận mình chơi game suốt từ hôm qua tới giờ.

Tức giận, bà mẹ liền gọi điện cho các văn phòng quản lý kinh doanh lẫn cơ quan văn hóa trong khu vực báo cáo về việc quán game cho trẻ em chưa đến tuổi thành niên chơi qua đêm. Tuy nhiên, mọi nơi đều trả lời rằng đã quá giờ làm việc nên không có người để xử lý.

Phàn nàn vô ích, hai vợ chồng trực tiếp bắt con trai dẫn mình tới quán game lạ. Sau khi mở cửa, bà Chiêu phát hiện trong quán internet đông người có hơn 10 đứa trẻ nhỏ cỡ tuổi con bà đang truy cập Internet, trong đó có cả một đứa chưa đến 10 tuổi. Quá giận dữ, mẹ của Zhao nhặt một viên gạch từ cầu thang cạnh đó, lao vào đập vỡ hơn chục màn hình LCD, hai máy tính và nhiều vật dụng khác.

Khi cảnh sát đến hiện trường, chủ quán và gia đình nọ vẫn tranh cãi khá căng thẳng. Sau khi thương lượng, chủ quán game đòi bồi thường ít nhất hơn 60 triệu đồng. Tuy nhiên vợ chồng này không chấp nhận.

“Đó là một chút bốc đồng, nhưng quán game này đã đầu độc trẻ vị thành niên, đó là việc vi phạm pháo luật trước, tôi chỉ muốn trừng phạt họ”, người phụ nữ khẳng định.

Quán cafe kể trên không có biển tên, không có bảng hiệu “cấm trẻ vị thành niên”, lại ở trong khu vực cách không quá 500 mét so với một trường tiểu học gần đó. Theo Luật Bảo vệ Người chưa thành niên của Trung Quốc, đây là một hành vi kinh doanh phạm pháp. Trên thực tế, quán game này cũng không có đăng ký kinh doanh dù thậm chí nó chỉ cách sở cảnh sát thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc gần đó không quá 100 mét.

Theo luật sư La Chí Tường, việc giận dữ đập quán và vấn đề quán game kinh doanh không phép hoàn toàn riêng biệt. Dù phạm pháp, công dân chỉ có quyền báo cáo với cơ quan chức năng chứ không được tự ý hành xử. Việc đập phá trang thiết bị của quán là hành vi phá hoại tài sản công dân.

Posted by on November 7, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,