Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Những mẹo bảo vệ tài khoản game gopet của bạn
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Những mẹo bảo vệ tài khoản game gopet của bạn

Sống trong môi trường công nghệ thông tin đang phát triển, kèm theo đó là những thủ đoạn tinh vi, đã có nhiều kẻ đã lợi dụng sự sơ hở của bạn trong việc bảo mật tài khoảng cá nhân của mình trong game gOpet, và nhiều trường hợp mất tài khoảng, vàng, vật phẩm đã xảy ra, điều này đã khiến các game thủ gOpet hoang mang.

Đứng trước thực trạng này, mình xin chia sẻ đến người chơi những bí quyết hiệu quả nhất trong việc bảo mật tài khoản:

1. Không đặt Câu hỏi bí mật, Mật khẩu quá đơn giản, ví dụ như: 123456, conmeo, con meo,… Đây là trường hợp kẻ gian dễ dàng tấn công tài khoản của bằng hữu.

2. Tránh gõ thông tin trực tiếp từ bàn phím. Nên sử dụng bàn phím ảo tích hợp sẵn trong game hoặc trong Windows (Start/Programs/Accessories/Accessibility/On – Screen Keyboard).

3. Cần sử dụng các các chương trình bảo mật tài khoản, giao dịch,…

4. Nên cài đặt các chương trình chống virus/spyware tốt nhất và mới nhất hoặc các chương trình “đóng băng” ổ cứngnhư: Firewall, DeepFreeze, GoBack… để tránh nguy cơ máy bị “dính” Virus, keylog.

5. Chỉ nên chơi game ở những nơi có uy tín, biết rõ về chủ nhân của những nơi đó. Hiện có nhiều trường hợp chính chủ nhân đó cố ý cái đặt chương trình theo dõi, lấy cắp thông tin của người khác.

6. Trước khi truy xuất những thứ liên quan đến thông tin tài khoản của bằng hữu, hãy chắc rằng không có ai đang xem trộm, theo dõi ở xung quanh bằng hữu.

7. Hạn chế việc phải truy xuất các thông tin của bằng hữu nhiều lần trong ngày trên cùng một máy hoặc trong cùng một phòng máy.

8. Trong khi chơi, tránh truy nhập những trang web, download file… mà bằng hữu không biết rõ. Nếu có thì nên quét virus sau mỗi hành động đó. Nên tiến hành quét virus những file tải về trước khi mở ra hoặc sử dụng chúng.

9. Tuyệt đối không cho phép người lạ sử dụng máy móc của bằng hữu nếu như bằng hữu không thể kiểm soát được các hành động của họ.

10. Nhờ các chuyên viên/người rành về bảo mật có những biện pháp cũng như hướng dẫn cho bằng hữu cách bảo mật cho máy móc.

11. Không nên chia sẻ các thông tin bảo mật cá nhân của tài khoản cho người khác như: mật khẩu, CHBM, Email,…

12. Khuyến khích sử dụng các công cụ bảo vệ tài khoản mà nhà phát hành cung cấp và nếu được nên có bài hay link hướng dẫn cách sử dụng các công cụ này luôn càng tốt vì khách đở phải mất công tìm kiếm.

Posted by on October 1, 2013.

Tags: ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,