Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Người chơi Tình Kiếm đua nhau luận tội bang chủ
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Người chơi Tình Kiếm đua nhau luận tội bang chủ

Game Tình Kiếm là thể loại game đang được giới trẻ yêu thích hiện nay, cũng như game gOpet, Tình Kiếm là một game không thể thiếu trong chiếc điện thoại của bạn.

Bang phái được ví như một xã hội thu nhỏ, trong đó thủ lĩnh và các thành viên cần sự kết nối với nhau để đưa bang của mình đi lên, ngày càng lớn mạnh. Chính vì vậy khi người đứng đầu chưa làm tốt vai trò của mình, các thành viên của bang hoàn toàn có quyền thay đổi bang chủ . Đây chính là nền tảng cho sự ra đời của Luận tội bang chủ, chức năng cực kỳ độc đáo ở Tình Kiếm phiên bản 3.2.

game gopet

Một bang hội lớn mạnh phải dựa vào 2 yếu tố, đó là có những thành viên xuất sắc và người đứng đầu ưu tú. Theo đó tính năng này càng trở nên ưu việt và chân thật hơn, khi để game thủ có quyền quyết định chọn ra bang chủ tốt để dẫn dắt bang hội.

Đấu loại khắc nghiệt

Không vinh quang nào trải đầy hoa hồng, ngược lại, để giành được ngôi vị cao nhất thif các bang phải trải qua những vòng đấu loại đầy khắc nghiệt. Chỉ có 16 bang mạnh nhất trong game có thể tham gia thi đấu, và để bước vào vòng loại trực tiếp thì con số này chỉ còn lại 2. Tại vòng loại trực tiếp, các bang lại đấu 3 vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Bang cuối cùng đánh bại được tất cả các đối thủ sẽ là người chiến thắng.

Phần thưởng hậu hĩnh

Ngoài phần thưởng, vàng, kinh nghiệm và quà tặng dành cho người thắng cuộc, các bang khác cũng nhận được những phần thưởng dành cho sự cố gắng. Thi đấu giữa bang hội không những giúp các game thủ làm giàu thêm cho bang của mình, mà còn làm tăng thêm kinh nghiệm thi đấu của bang.

Bạn vào đây để biết thêm chi tiết nhé: http://taigopetonline.com

Posted by on September 19, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,