Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất MC Võ Lâm 3 và Vệ Thần cập nhật mới
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

MC Võ Lâm 3 và Vệ Thần cập nhật mới

Với sự phát triển của các thể loại game mobile hiện nay rất nhanh chóng, kèm theo đó sẽ là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các game, để được lòng các game thủ, các thể loại game mobile như game gopet, game võ lâm 3, game vệ thần đã tung ra những phiên bản cập nhật nhằm đáp ứng các nhu cầu của game thủ.

MC Võ Lâm 3 cập nhật “Nhất Đại Tông Sư”

GMO MC Võ Lâm 3 đã chính thức cập nhật phiên bản mới với tên gọi “Nhất Đại Tông Sư”, kèm theo đó là nhiều tính năng và hệ thống được bổ sung để phục vụ cho game thủ. Các nội dung hấp dẫn sẽ được update như: Hệ thống kinh mạch nhân vật, thú cưỡi mới “Đế Diệm”, tuyệt học mới “Giáng long thập bát chưởng” và “Đả cầu bổng pháp”, chức năng Tĩnh tọa, Thần binh lưỡng tinh 3 sao …

 gopet3

Nhằm tiếp tục tạo nên những thử thách mới tới người chơi, NPH Võ Lâm 3 cũng khai mở giới hạn cấp độ 100. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều phần thưởng ingame giá trị khi tiêu diệt Boss thế giới cấp 100 mang tên Kiều Phong. Hiện tại MC Võ Lâm 3 được xem là một tựa game khá thành công trên hệ mobile khi sở hữu đến 12 máy chủ, một con số đáng kể với một GMO trên thị trường hiện nay.

Vệ Thần giới thiệu tính năng reset nhân vật

Đồng thời với MC Võ Lâm 3, MCCorp hôm nay cũng giới thiệu tính năng reset cho GMO Vệ Thần. Cũng giống như việc reset nhân vật trong MU Online trước đây, người chơi Vệ Thần có thể đưa nhân vật của mình về cấp 1 nhưng vẫn giữ đầy may lễ phục tốt nghiệp đủ điểm thuộc tính hiện có.

gopet2

Không những vậy, sau mỗi lần thăng cấp khi luyện quái từ lv1 nhân vật của người chơi sẽ được nhận thêm điểm thuộc tính để gia tăng sức mạnh. Qua đó, sẽ có nhiều hướng xây dựng nhân vật theo phong cách riêng. Để có thể chuyển sinh, game thủ cần phải đạt đủ các điều kiện: Nhân vật đạt cấp độ 45, phải mang trên hành trang vật phẩm “Thẻ Chuyển Sinh”.

Thủ tục reset sẽ hoàn toàn tự động, người chơi không cần phải làm gì cả mà sau 24h nhân vật sẽ tự động được chuyển sinh về lv1 nếu đạt đủ 2 điều kiện trên. Nhân dịp này, NPH Vệ Thần cũng “úp mở” khả năng cho ra mắt server mới sau ít lâu nữa khi game thủ đã làm quen với tính năng reset.

Posted by on October 14, 2013.

Tags: , ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,