Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Kiếm Thế và môn phái mới Cổ Mộ
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Kiếm Thế và môn phái mới Cổ Mộ

Sau thời gian chờ đợi khá lâu, giờ đây các game thủ Kiếm Thế cũng được tận mắt, tận tay chiêm ngưỡng phái Cổ Mộ. Đây được xem là một thông tin vui cho các game thủ .

Phía sau dãy Chung Nam Sơn của Toàn Chân Giáo ít ai biết đến sự tồn tại một Hoạt Tử Nhân Mộ (khu mộ xác sống) mà chỉ cái tên thôi đã đủ khiến người trong giáo cũng phải dừng bước. Hiếm ai ngờ rằng địa điểm thần bí này lại là nơi tĩnh tu của Lâm Triều Anh – nữ tổ sư của phái Cổ Mộ. Thời trẻ bà yêu Vương Trùng Dương – tổ sư Toàn Chân, nhưng ông lại vì nghiệp lớn giang hồ mà phụ tình bà. Yêu quá hóa hận, bà dùng mưu chiếm lấy Hoạt Tử Nhân Mộ, sáng lập Cổ Mộ phái, thề cả đời không nhìn mặt đàn ông nữa. Vì lẽ đó những đệ tử của phái này rất khắc nghiệt trong vấn đề luyến ái nam nữ. Và chắc người hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung chưa quên được thiên tình sử đẫm nước mắt giữa truyền nhân Cổ Mộ Tiểu Long Nữ và Dương Quá trong tác phẩm Thần Điêu Hiệp Lữ lừng danh của ông, nay đã được tái hiện sinh động trong game Kiếm Thế.

gopet
Bí ẩn Cổ Mộ phái sau dãy Chung Nam Sơn

Hoạt Tử Nhân Mộ vốn là một nhà kho rất lớn, nằm trong lòng đất, gian thạch thất phía trước hẹp để luyện chưởng, phía sau rộng sử quyền, bên Đông hình bán nguyệt dụng kiếm, bên Tây hình tam giác phóng tiêu, quả là nơi lý tưởng để thi triển công phu. Sở học tâm đắc của Cổ Mộ chia thành hai nhánh Kiếm Mộ (ngoại công) và Châm Mộ (nội công). Chọn Kiếm Mộ người chơi sẽ thủ đắc những kiếm chiêu tấn công xoay vòng tầm xa, lực chí mạng rất mạnh như Cô Nguyệt Bồi Hồi, Phi Thiên Vũ. Trong khi đó nhánh Châm Mộ lại sở hữu khả năng phóng Tụ Tiễn tầm trung linh hoạt với những Hoàng Tuyền Lảo Đảo, Kinh Hồng Chiếu Ảnh rất hữu dụng trong những trận hỗn chiến.

Các nhân vật từ cấp 10 – 20, chưa gia nhập môn phái có thể trực tiếp đến Cổ Mộ bái sư. Trong khi đó những nhân sĩ giang hồ muốn phụ tu môn phái này phải đạt được cấp 100 trở lên và đạt danh vọng Cổ Mộ Hảo Hữu cấp 2. Để làm được việc sau, người chơi cần chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ ngày Cổ Mộ Mê Tình 5 lần/tuần và nhiệm vụ tuần Cổ Mộ Mê Ảnh để nhận được điểm danh vọng và hạt giống hoa Man Đà La. Người chơi có thể đem loài hoa huyền thoại này đến gặp NPC Tô Thanh Linh để đổi thêm điểm cũng như mua các loại thú cưỡi độc đáo gồm Túy Nguyệt, Xích Luyện và Ly Ảnh.

gopet1
Các đệ tử Cổ Mộ phái gia nhập giang hồ

Với lợi thế như vậy mà chỉ sau 7 ngày ra mắt đã có hơn 80.000 người chơi Kiếm Thế tìm đến bái sư tìm hiểu về phái Cổ Mộ. Họ tỏ ra khá hài lòng và hầu hết gắn bó để tìm hiểu kỹ hơn về bí ẩn môn phái này.

Bạn vào xem chi tiết nhé: http://taigopetonline.com

Posted by on September 23, 2013.

Tags: ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,