Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Khi game thủ nữ ‘chịu chơi’
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Khi game thủ nữ ‘chịu chơi’

Ở nước ta hiện nay, với việc phát triển của các thiết bị smartphone và các thiết bị hiện đại khác, đây chính là thời cơ tốt để game gopet nói riêng và mobile game nói chung tạo được 1 chỗ đứng vững trãi, và ngày càng có nhiều nhà phát triển đầu tư vào thị trường này.

Trong khi các game thủ nam vẫn áp đảo các game thủ nữ về có số lượng lẫn số thời gian mà họ dành cho việc chơi game gopet hàng ngày, và đương nhiên họ cũng là đối tượng chính được nhắm tới khi những sản phẩm có chất lượng cao được ra đời. Thế nhưng có 1 điều rất bất ngờ đó là chính các game thủ nữ mới là những người sẵn sàng móc hầu bao cho các dịch vụ như mua bán vi mô trong game, đặc biệt là game gopet.
 gopet
Một bảng thông tin chi tiết mới được xuất bản gần đây dựa trên 1 cuộc khảo sát được thực hiện bởi công ty Peanut Labs vào quý 2 năm nay đã minh chứng cho điều trên. Các đối tượng của báo cáo khảo sát bao gồm 1,500 cả nam và nữ game thủ tại Mỹ nhằm lấy được những số liệu thống kê chính xác về mảng social và casual game, tất cả người trả lời là trên 18 tuổi để họ có thể tránh khỏi những phiền toái và có thể tiếp cận được với những sản phẩm được thẩm định ở mức R (dành cho người lớn).
Như các bạn thấy trong bảng trên thì hiện nay riêng trong thị phần game social và casual thì tỷ lệ game thủ nữ chiếm khá đông và hơn nữa họ lại sẵn sàng bỏ chút tiền để mua 1 ứng dụng trong trò chơi nếu cần.
Ngoài ra, chúng ta cũng thấy rằng phần lớn game thủ ngày nay đến với những game gopet thông qua mạng xã hội, thậm chí họ chơi vài sản phẩm cùng 1 lúc và nguyên nhân chính dẫn họ tới những tựa game này là do có thể kết nối được với bạn bè tốt hơn. Đồng thời, phương thức hiệu quả để họ biết tới game mobile và social chủ yếu là do những lời truyền miệng và nhận được lời mời từ bạn bè trên Facebook.
Ở Việt Nam ngày nay, dưới sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook và các thiết bị smartphone tiện lợi mà social và mobile game đã tạo được 1 chỗ đứng vững trãi, và ngày càng có nhiều nhà phát triển đầu tư vào thị trường này.

Posted by on September 20, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,