Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Hướng dẫn bảo quản bàn ghế bằng gỗ ở cafe
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Hướng dẫn bảo quản bàn ghế bằng gỗ ở cafe

 

Ý tưởng tạo ra không gian quán cafe đẹp với nội thất quán cafe phong cách là một trong những ý tưởng tuyệt vời giúp cho quán cafe trẻ trung lôi cuốn khách hàng.

noi-that-cafe

Quán cafe lựa chọn bàn ghế ngoài trời gỗ ý tưởng không tồi. Bàn ghế ngoài trời bằng gỗ sẽ giúp cho quán cafe của bạn thêm sang trọng. Tuy nhiên với bàn ghế gỗ thì ta không nên đặt những nơi có ánh nắng trực tiếp mà nên đặt chúng dưới bóng râm, có mái hiên để an toàn cho những bộ bàn ghế được bền lâu. Một số mẹo:

Bảo quản gỗ tránh ẩm móc
Môi trường độ ẩm tăng nguy cơ bị hỏng nội thất bằng gỗ, sinh trưởng mấm mốc, mói mọt, gỗ sẽ bị phồng rộp còn độ ẩm thấp thì sẽ là tách gỗ và nứt gỗ. Bạn rất hoàn toàn có thể dùng máy hút ẩm điều hòa độ ẩm đều đặng ở khoảng 50%, , áp dụng các túi hút ẩm, chất liệu chống ẩm, ở những nơi đặt nội thất bằng gỗ

Tránh ánh nắng trực tiếp
Một trong những căn do thường thấy là đồ gỗ để nơi chiếu ánh nắng trực tiếp, trong quán cafe bạn nên để ý bố trí bàn ghế cafe ít ánh sáng trực tiếp, thời tiết nóng, quá khô gỗ sẽ bị nứt, nên dùng các vật dụng che chắn lại nội thất quán cafe hoặc ở bạn hoàn toàn có thể treo rèm ở cửa sổ, dán tấm phim trên kính, tấm ngăn ánh nắng….

– Trường hợp đang xài bàn ghế bị hỏng:

+ Ngâm trong nước bùn khoảng 1 ngày. Sau đó rửa sạch rồi phơi nắng cho đến khi đồ mây của bạn thật khô. Cách này người miền Tây và miền Trung hay vận dụng nhất.

+ Nếu bạn không tìm ra được bùn thì rất có thể ngâm sâu trong nước, pha thêm một ít giấm. Ngâm trong 1 ngày rồi phơi nắng cho đến khi khô thật khô, su đó phủ sơn bóng.

Posted by on May 12, 2016.

Categories: tổng hợp

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,