Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất [gOpet] Khu chợ trời
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

[gOpet] Khu chợ trời

Khi các bạn đến với Game gOpet, một thể loại game hầu như không giống bất cứ game nào, bạn sẽ được tự tay huấn luyện thú và chiến đấu với các thế lực, bên cạnh đó bạn phải tân trang cho chú pet của mình được mạnh hơn, phát huy tối đa sở trường cũng như hạn chế điểm yếu của pet.Với Game goPet việc chiến đấu diệt quái diễn ra ác liệt hàng ngày, Công cuộc mua sắm cũng diễn ra hết sức sôi nổi tại chợ trời. Tại đây bạn có thể mua tìm mua mọi thứ để chiến đấu, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

     gopet

Ngay cổng chợ đã có sẵn cây ATM rồi, bạn tha hồ mua sắm nhé,đồ sẵn chỉ lo thẻ của bạn bị “kẹt” thôi.

Bên trong chợ được chia thành các khu vực : mũ, vũ khí, giáp, ngọc.

gopet1

Các cửa hàng

Cả cửa hàng linh tinh bán vật phẩm để cường hóa, nâng cấp đồ hoặc đổi pet……

gopet2

Cửa hàng linh tinh

Đặc biệt bên của hàng pet ở góc bên phải khu chợ lúc nào cũng đông đúc nhộn nhịp hơn cả,ở đây có hầu như đầy đủ các loại pet với các lv khác nhau, có rất nhiều pet khủng với giá cũng rất trên trời.

gopt3

Cửa hàng pet

gopet4

Tại các cửa hàng trên, bạn đều có thể kí gửi đồ để bán, Ngoài ra nếu không muốn kí gửi  bạn cũng có thể bán đồ luôn cho Thương Nhân nếu cảm thấy không cần thiết

gopet5

Hiện tại có 100 kênh để bạn chọn lựa và mua sắm, để di chuyển giữa các kênh bạn chỉ việc vào phần tiện ích – di chuyển – chuyển kênh rồi sau đó lựa chọn kênh mà bạn muốn đến.

gopet6

Có một kinh nghiệm để mua đồ không bị “hớ” , bạn nên đi tham khảo ở các kênh, càng nhiều kênh càng tốt cho việc bạn so sánh giá cả, đôi khi cùng 1 loại đồ mà giá cả khác nhau hoàn toàn đấy.

Không chỉ mỗi goPet mà đâu cũng vây, hãy là người tiêu dùng thông thái nhé. Chúc bạn trãi nghiệm game vui vẻ!

Posted by on November 12, 2013.

Tags: , ,

Categories: Hướng Dẫn & Sự Kiện

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,