Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Gopet chính thức được cập nhật phiên bản 1.23
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Gopet chính thức được cập nhật phiên bản 1.23

Game nuôi thú gopet rất giống với một bộ phim bom tấn dành cho thiếu nhi mang tên “Pokemon”. Ở đây bạn có thể thoả sức tìm cho mình một người bạn đồng hành cực kỳ dễ thương, ở bất cứ nơi nào trong game. Bạn sẽ được trở về thời thơ ấu, như lạc vào thế giới của những phép màu, ở đó bạn sẽ phải nuôi dưỡng và huấn luyện cho những chú linh thú chiến đấu theo cách riêng của bạn.

Với Gopet phiên bản mới 1.23 lần này bạn sẽ lại được hóa thân làm một nhà huấn luyện viên thú nuôi, vẫn là những người bạn đồng hành dễ thương, được điều khiển bằng trí tuệ của một nhà huấn luyện sao cho thật đa dạng những lối tấn công sắc sảo, mỗi trận mỗi chiến thuật hợp lý để từng bước một trở thành bậc thầy cao nhất trong giới huấn luyện thú nuôi.  Để gia tăng sức mạnh thêm cho thú nuôi, gopet còn có chức năng cường hóa, tiến hóa pét từng ngày, nhờ vào hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phong phú. Bạn còn có thể đưa thú cưng đi chơi mua sắm, đi siêu thị, mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá. Những điều đó đã đủ hấp dẫn để bạn tham gia ngay vào thế giới thú nuôi ngộ nghĩnh của game Gopet phiên bản mới chưa nào!

Những cập nhật đáng giá của bản gopet 1.23:

– version: 1.2.3
– Thêm các nút và gửi cho chức năng pk.
– Thêm các icon cho các khái niệm bang hội.
– Thêm màn hình thuê kĩ năng bang hội.

Chú ý, phiên bản mới chỉ có bản cho java, còn bản dành cho hệ điều hành android sẽ được cập nhật ngay trong thời gian tới nhé!

Tải gopet mới nhất cho java tại đây!

Posted by on August 6, 2014.

Tags:

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,