Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Game thủ sốt vơi “thú cưỡi” trong Cửu Long Triều
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Game thủ sốt vơi “thú cưỡi” trong Cửu Long Triều

Trong thế giới game mobile, game đáng chú nhất là gOpet, nhưng ở thị trường web game online thì hiện nay cái tên Cửu Long Triều đáng được nhắt tới, game không chỉ đồ họa đẹp và hệ thống nhân vật, đặc biệt là hệ thống thú rất hấp dẫn, mới nhìn thôi đã muốn chơi ngay.

Với hệ thống thú cưỡi đa dạng và phong phú bao gồm 9 linh thú, game thủ Cửu Long Triều chuyển từ “nông thủ” sang thuần “thú dữ”.

Với những tựa game MMORPG thì hệ thống thú cưỡi đã trở thành một phần không thể thiếu của game thủ, ngoài mục đích là phương tiện giúp game thủ di chuyển nhanh hơn thú cưỡi còn là tiêu chí để đánh giá được đẳng cấp của game thủ sở hữu.

gopet

Trong game Cửu Long Triều với hệ thống thú gồm 9 linh thú, đầu tiên mà game thủ được sở hữu là một chú lợn và cưỡi Lừa. Đây là một điều đặc sắc trong hệ thống thú cưỡi của Cửu Long Triều khi mà những con vật thường chỉ ở trong nông trại gia súc thì nay lại trở thành bạn đồng hành cùng game thủ.

Hầu hết game thủ đã quá quen với việc những thú cưỡi như: Ngựa, Hổ, Cọp… thậm chí cả những loài vật chỉ có trong truyền thuyết như Rồng, Phượng, nhưng hệ thống thú cưỡi trong Cửu Long Triều lại hoàn toàn khác biệt khiến cho game thủ đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và khá thích thú với sự xuất hiện của những thú cưỡi không giống ai như: Bọ Cạp, Khủng Long, Tê Giác…giống như một “sở thú”

Đặc biệt khi lên đến những cấp độ cao hơn, game thủ sẽ có cơ hội khám phá những thú cưỡi độc đáo và lạ mắt. Nhưng việc chuyển đổi thú cưỡi trong Cửu Long Triều là một quá trình chuyển hóa khá là kỳ công và không dễ dàng chút nào, bởi những thú cưỡi này mang trong mình rất nhiều khả năng giúp chủ nhân của chúng trở nên mạnh mẽ hơn như tăng khả năng tấn công, phòng ngự, sinh mạng, trọng kích.

Với hệ thống thú cưỡi này thì đây là một điểm cộng so với những webgame cùng thể loại bởi sự đa dạng, phong phú về thể loại thú cưỡi và không “đụng hàng”. Hiện nay, Cửu Long Triều đã ra mắt 10 server và thu hút đông đảo sự tham gia của game thủ. BQT Cửu Long Triều cho biết sẽ mở thêm 2 server mới là Tử Long và Huyền Long vào 10h sáng ngày 07/09 và 11/09/2013.

Posted by on September 7, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,