Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Game nuôi thú cho android
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Game nuôi thú cho android

Gopet là dòng game nuôi thú online hot nhất trên điện thoại java và Android. Tham gia vào các trận chiến nãy lửa với các nhà luyện thú khác để đạt được nhiều thành tích cho thú cưng mình nhé. Game Gopet còn hỗ trợ tính năng mxh. Giúp các game thủ giao lưu và kết bạn dễ dàng hơn. Đồ họa là một trong những điểm được đánh giá cao ở của gOpet trên Android này, giao diện thân thiện, những chỉ dẫn cụ thể giúp người mới chơi dễ dàng nhập cuộc.

Ngoài ra trong game bạn còn có thể tham gia đi đánh quái vật ngoài thành phố để lên cấp cùng với đó là sự trợ giúp của thú cưng như người bạn đồng hành trong chiến đấu . Hệ thống skill phong phú cũng là điểm nhấn của game Gopet .

Để Tải gOpet miễn phí bạn vui lòng lick: http://taigopetonline.com

gopet

Những đặc điểm của gOpet:

Chăm sóc thú pet
Với game gopet android, khi bắt đầu tham gia cộng đồng nuôi thú bằng cách xem các thuộc tính của pet và chọn một chú pet mà bạn thích về chăm sóc. Việc chăm sóc pet không tốn nhiều thời gian, hứa hẹn sẻ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn với chú pet đáng yêu của mình khi cho pet ăn, tắm cho pet, dẫn pet đi đạo, chọt pet cưng của bạn, hay ru pet ngủ,….

Các skill kỹ năng của pet
Khi được chăm sóc và huấn luyện tốt các kỹ năng tìm ẩn của pet dần được bộc lộ. Trong Game Android này. Mỗi chú pet có các kỹ năng khác nhau, những kỹ năng này đều rất mạnh khi gia tăng level, cường độ của pet. Các kỹ năng cơ bản như phản đòn, hút máu, đót mana. Các kỹ năng phân theo loại pet như thiên cân thủ (chiến binh), liên hoàn cước (sát thủ), lá chắn (pháp sư),…

Tiến hóa pet
Những chú thú nuôi Gopet dễ thương sau khi tiếp hóa thành các thể thành thục biến thành các chú pet cực ngầu, cực cá tính nhưng vẫn không mất đi vẻ đáng yêu. Khi pet tiến hóa sẽ nâng cấp các kỹ năng cũng như level, đồ máu, sức chiến đấu, sức chiệu đò,… Muốn pet tiến hóa bạn phải trải qua một quá trình huấn luyện nghiêm ngặt cho pet.

Cách huấn luyện pet
Cùng với việc chăm sóc pet hằng ngày trong game android mien phi này bạn phải làm làm nhiệm vụ liên tục để pet có kinh nhiệm. Sau đó huấn luyện các kỹ năng chiến đấu và phòng ngự cho pet tại khu phép thuật. Chăm làm nhiệm vụ giúp pet nhanh tăng level, mau tiến hóa. Khi thú nuôi goPet đã đạt đến một trình độ nhất định hãy cho pet tham gia các giải đấu tại đấu trường để hoàn thiện các khả năng mà pet đã học được.

Posted by on November 1, 2013.

Tags: , ,

Categories: Hướng Dẫn & Sự Kiện

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,