Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Game Gopet có chỉ số IQ cao ?
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Game Gopet có chỉ số IQ cao ?

Nói đến game online nhiều người ai cũng nghĩ rằng “xấu” cả trong lẫn ngoài , không ngoại lệ các game thủ gOpet cũng chịu nhiều tai tiếng vì cứ 10 người thì hết 9 người bơ phờ, mắt thâm quầng và có những phút “lên đồng” khi săn được boss hay làm lỡ mất quái,v..v…Nhưng ít ai lại phát hiện ra các game thủ cũng có nét đẹp “tiềm ẩn” nhé : tính chân thật,không đàn đúm,nhậu nhẹt,không mê gái đẹp,không la cà quán xá và ưu điểm vượt trội khiến các chị em thích mê là không có thời gian ngoại tình.

gopet-116

Chơi game online cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhé không phải chỉ thích là chơi đâu nhé !

Chỉ số IQ cao – tức ít nhất cũng phải là học sinh tiên tiến  

Như Anh Tuấn – chàng game thủ mê Phi Đội như điếu đổ cũng là một học sinh giỏi, được chọn làm đại diện cho trường THPT Nguyễn Gia Thiều – Hà Nội tham dự kỳ thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 14 chia sẻ “Em nghĩ học giỏi và chơi game cũng có mối liên quan với nhau. Em có thể ví dụ cụ thể trong các bạn lớp em, những “cao thủ” Toán, Lý, Hóa đều là những bạn chơi game cực giỏi. Có thể nói rằng khi chơi game không chỉ giúp chúng ta thư giãn, giải trí mà còn luyện được khả may đồng phục công sở năng tư duy tốt, ngoài ra còn tăng được thêm IQ nữa. Ngoài ra, để chơi game giỏi đòi hỏi người chơi phải có những tính toán, hiểu biết cực tốt nên họ học giỏi cũng là một điều dễ hiểu.”

Luôn giữ cái đầu lạnh

Không hoan hỉ khi thắng, không nao núng khi thua, điểm tĩnh trước mọi biến cố ,tâm phải tịnh luôn là cẩm nang nằm lòng của các đại cao thủ. Bởi lẽ, khi nôn nóng sẽ khiến game thủ mất tập trung, thao tác rối loạn, những linh cảm, suy tính không còn được chính xác. Nhưng để đạt được “cảnh giới pro” này đâu phải ai cũng làm được.

Kiên nhẫn, vững chãi

Vì sao mỗi lần hẹn hò đợi chờ nàng cả tiếng đồng hồ cũng là chuyên nhỏ vì có lẽ các chàng đã tôi luyện khi mỗi lần down game trên mạng Nhiều game thủ còn nhí nhố  mười mấy, hai mấy cái xuân xanh mà chưa có mảnh tình vắt vai còn tếu rằng “ chơi game nhiều đâm ra có tính kiên nhẫn, không bị lung lay, dao động khi chúng bạn có gấu mà mình thì chưa, vẫn một lòng “đợi chờ ngày em đến”.

Có óc phán đoán, thao lược chiến thuật

Phàm là người chơi Game Gopet, nếu chỉ cố gắng chơi nhiều để có kinh nghiệm thì khó mà lên bậc cao nhân, mà thay vào đó bạn cần có khả năng hình dung ra những chuyện diễn ra xung quanh mình. Ví dụ như khi chơi DotA, nếu không kiểm soát được cục diện, không có óc phán đoán những tính huống có thể xảy ra bạn sẽ rất dễ bị “ăn quả lừa”, khi nhận ra thì đã bị out tự hồi nào. Lúc đó, chắc bạn chỉ kịp thốt lên “Ơ, tưởng nó đi một mình”? nhưng thực ra bạn lại bị giết bới 5 hero khác trong khi đang cố gắng giết một hero đi lẻ. Đó chắc chắn là một cái bẫy. Trừ khi bạn có thể giết anh ta trong một giây và thoát ra. Tuy nhiên trong thực tế bạn không chơi với chế độ “whos-your-daddy”.

Thanh niên nghiêm túc không đua đòi

Là game thủ chính hiệu, chơi hết mình vì đam mê thì lấy đâu ra thời gian tụ tập, đàn đúm lên bar “quẩy”. Đặc biệt hoàn toàn không có đầu óc và tâm trí để nay tán em này, mai em khác. Thế nên mới nói, các chị em có yêu thì nên yêu game thủ. Dù có mải chơi một chút nhưng tuyệt đối cả đời chỉ biết đến “mình em”

Sau khi điểm qua đôi nét “tiềm ẩn” của một game thủ gOpet, mong giảm bớt đi phần nào suy nghĩ “ chơi game đâu cần phải suy nghĩ và người chơi game dặt những đứa đầu đất, ăn chơi lêu lỏng”.

 

Posted by on October 3, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,