Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất FIFA Online 3 sẽ thành game ‘siêu hút máu
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

FIFA Online 3 sẽ thành game ‘siêu hút máu

[gOpet] Hôm 20/11 vừa qua, Garena đã tung ra bản cập nhật cho FIFA Online 3. Bản update đưa ra khá nhiều điều chỉnh để tạo điều kiện cho các game thủ mua sắm cầu thủ, xây dựng đội hình như bổ sung vật phẩm mới, giảm giá vật phẩm, khuyến mãi giá trị chuyển đổi từ Sò sang cash…

gopet

Sau đó không lâu, trên một fanpage không chính thức của MMO bóng đá này với số thành viên khá lớn lên đến vài chục nghìn, quản trị viên đã đăng tải một bài viết khá dài, trong đó đưa ra những lời chỉ trich nặng nề về các thay đổi của FIFA Online 3 sau khi cập nhật.

“Vậy là đã được 4 ngày kể từ ngày Garena ‘hạ cấp’ FIFA Online 3 từ 1 game chuyển động và chuyền bóng 360 độ về lại ‘thời đồ đá’ FIFA Online 2 với cách di chuyển 8 hướng và chuyền bóng 8 hướng. Chúng ta đang bị ‘Nhà phát hành số một Việt Nam’ chia rẽ thành 2 hướng:

– Hướng 1 (những game thủ chỉ biết và coi FIFA Online 2 là FIFA duy nhất và dùng nó để so sánh với PES): Họ đang rất thỏa mãn vì game lại ‘ảo’ như xưa, những pha ‘chuyền chẳng cần nhìn đồng đội’, những pha ‘QW thần thánh’ của họ đã trở lại trong phiên bản này và họ đang dùng nó để “cày” ELO trong niềm vui khó tả.

– Hướng 2 ( những gamer tâm huyết của dòng game FIFA): Họ đã đang thở dài khi game mà họ kì vọng lại một lần nữa trở lại ‘thời kì đen tối’ sau một ‘cuộc cách mạng’. Họ chỉ biết chán nản nhìn đội bóng của mình bị những ‘con gà’ dẫn mũi mà không thể kháng cự được vì game không cho phép họ thể hiện những kĩ năng mà họ đã trui rèn từ khi FIFA 11 PC ra mắt.

Vậy, cái tuyên ngôn đem tới 1 cộng đồng game thống nhất đã bị đem Garena đem đi đâu rồi? Họ đã và đang đi theo con đường của VTC trước đây – chỉ tập trung vào nạp thẻ và phân phối các sãn phẩm cho phép họ thu hồi vốn chứ không tập trung vào hoàn thiện cái cốt yếu nhất là gameplay và cũng không có thêm các chuyển động cập nhật cho ‘thứ mà họ đã hứa hẹn’ là bình luận tiếng Việt. Nhiều khi đang uống coffee với tụi bạn chơi FIFA với nhau, khi bàn tới FIFA Online 3 thì chúng chỉ bĩu môi: ‘Thà tao ngồi nhà cày manager mode của FIFA 11 còn sướng hơn chơi cái game hút máu không thua Diana đó’. Thế Garena khác VTC, FPT hay VNG ở chỗ họ phát hành game hot LMHT còn số còn lại (FIFA Online 3 hay HoN) chỉ là ‘con ghẻ’ của họ?”.

Khi chơi game online của chung một hãng phát hành tại Hàn Quốc, bạn có thể thấy họ sẵn sàng quảng bá cho game khác mà họ phát hành (Nexon đã đem các map và logo của CSO và SA vào game casual Bubble Fighter), còn Garena có dám treo logo FIFA Online 3 hay dám đưa HoN lên Garena Plus không. Làm gì mà họ dám làm thế, tôi tin chắc là thế, vì nếu làm thế “con gà đẻ trứng vàng” LMHT của họ sẽ bị “đá đít” bởi bộ phận người chơi “phong trào”.

Cái kết cho câu chuyện này là không hề tồn tại, Garena vẫn ngụy biện cho việc game của họ không hề lỗi trong khi đó trong thư mục game lại đầy file bị lỗi code. Và chúng ta, những game thủ giờ chỉ biết ngồi cam chịu một sự thật như thế”, vị quản trị thở vắn than dài.
Dẫu biết rằng đây chỉ là một fanpage không chính thức của FIFA Online 3, song rõ ràng, không có lửa làm sao có khói? Thay đổi là điều cần thiết, bản thân những thay đổi của trò chơi cũng không phải do NPH Garena chịu trách nhiệm mà trách nhiệm ở đây thuộc về NSX Hàn Quốc. Tuy nhiên, những thay đổi vừa qua của trò chơi rõ ràng đã vấp phải khá nhiều chỉ trích của cộng đồng.

Một game thủ có nickname Già ông nhận xét thêm về bản cập nhật: “Tốc độ game quá chậm, delay quá trời ngay cả khi đá tự động. Skill hay nhưg khó biểu diễn trong game, trừ phần luyện tập”.

Theo: gamethu.net

Posted by on November 26, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,