Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Đóng góp rất hay của game thủ gopet phiên bản 120
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Đóng góp rất hay của game thủ gopet phiên bản 120

Đây chỉ là góp ý riêng của mình về phiên bản gopet 120 thôi nhé

1. Hệ thống trang bị nên chuyển về theo level, đến 1 level nhất định sẽ trang bị được 1 set nhất định thay vì tiềm năng như trước.
Lv1 sẽ trang bị được set đồ cùi lv1. Lv3 set đồ cùi lv2. Lv5 set đồ cùi lv3. Lv8 set đồ bạc lv1. Lv10 set đồ bạc lv2. Lv12 set đồ bạc lv3. Lv14 set đồ bạc lv4. Lv18 set hải tặc. Lv20 set hải tặc 2. Lv22 set hải tặc 3. Cứ như thế mà lên..
Làm như thế thì điểm tiềm năng sẽ fix lại phân thành sức mạnh, phòng thủ, sinh lực, nội lực, chí mạng,…và tránh được hiện tượng bug tiềm năng, pet lv thấp mặc trang bị trâu bò, tránh việc vip nhờ hiến máu nhiều mà còn phải chịu khó train nữa…
Nếu thấy việc này khó quá thì ra 1 sever mới cũng tốt.

2. Ra chức năng kết bạn, chat, xem thông tin bạn.

3. Đồng thời ra thêm giao dịch, ae khỏi cần vào shop.

4. Sửa lại shop như xem full tất cả món đồ đang treo bán trong shop, tìm kiếm món đồ cần thiết, tên người bán, bán 1 lúc nhiều món
Ngay từ ngày đầu chơi gopet mình đã thấy thích với cái shop mua bán pet này vì có thể mua lại rẻ những con pet lv cao hơn shop để cày lv rồi bán lại. Nhưng khi lên lv cao rồi thì thấy chả có gì hay ở cái shop này..

5. Ra lv nhân vật và từng món trang phục nhân vật để thành phố nhộn nhịp hơn

6. Bang hội lần này nên cho nhân vật vào bang thay vì pet vào bang. Tránh sự lẫn lộn khi đổi pet và 1 nhân vật tham gia nhiều bang. Để vào bang hội người chơi phải làm một số nhiệm vụ nhất định và đảm bảo không mất nhiều tiền và công sức.
6. ME nên fix lại vượt ải để cho m.n đi tổ đội vượt ải với nhau.

7. Ra party tổ đội cho ae trên cùng 1 map, việc này rất cần thiết cho game cày lv như vậy

8. Nói về việc hồi máu thì ức chế thật, gần 5s mới hồi 50hp mp, còn chỗ ít người lại lâu hơn.. Admin cần fix lại mỗi khi đánh xong 1 pet hp mp nên đầy lại thì hợp tình hợp lí hơn. Chứ như kiểu đánh 1 con hồi 1 phút thì dễ gây chán lắm. Còn khi vượt ải thì mỗi khi qua 1 ải mới hồi đủ hpmp.

9. Ra thêm nhiều chỉ số như chí mạng, né, chính xác, các chỉ số ẩn trong trang bị như tăng % tấn công, phòng thủ.

10. Skill cũng nên thay đổi. Thêm nhiều skill mới, skill của từng loại pet và yêu cầu cấp độ thay vì học nhiều skill tràng lang như trước.

11. Nói về giao diện đánh quái cũng không được hay lắm khiến nhiều mem chán viện trai quái. Đồ họa của skill nên khủng thêm và có sự cử động của các chi tiết như tay chân đuôi cánh. Như thế sẽ hứng thú hơn, game chủ yếu là choảng pet mà..
Các skill nên cho ra phím tắt như 1 2 3 4 5 6 còn bom hp, mp 7 8 và 1 số thứ khác miễn sao tiện là được..
Thân!

Posted by on February 28, 2014.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,