Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Cô nàng mê game Vua Pháp Thuật lại xuất hiện
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Cô nàng mê game Vua Pháp Thuật lại xuất hiện

Cô nàng với vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng này lại có một sở thích rất đáng yêu đó là những chiếc lồng đèn, ngoài ra cô nàng với chiếc răng khểnh rất thích chơi Game gopet và Vua Pháp Thuật.

Cách đây một ngày, Kathychau được nhiều người chú ý bởi những hình ảnh dễ thương trên phố đèn lồng. Đến hôm nay, cô nàng lại một lần nữa chia sẻ những sở thích của mình với http://taigopetonline.com. Kathychau sinh năm 1993, tên thật là Vương Bảo Châu, hiện đang là sinh viên trường ĐH Tài chính Marketing TP.HCM. Châu đang sống ở Quận 5, gần khu phố đèn lồng.

Cô nàng thích vẻ đáng yêu của thỏ và cũng thích ánh sáng lung linh của đèn lồng. Đó chính là lý do vừa qua Châu quyết định chụp bộ ảnh Trung Thu tặng bạn bè trong Game gOpet và game Vua Pháp Thuật (VPT). Với một cô nàng sinh năm 1993, ham chơi, thích thú khám phá cái mới lạ và thường gặp căng thẳng trong việc học hành thì VPT chính là nơi để cô giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

game gopet
game gopet1

Bảo Châu tâm sự cô biết đến VPT thông qua một người bạn và cũng chỉ vừa mới tham gia chơi game cách đây một tháng tại server mới Memory. Ấn tượng của Châu về game này ở đồ họa dễ thương, hệ thống bay hấp dẫn, lối đánh turn-base chơi lâu thấy ghiền và đặc biệt ở cộng đồng người chơi rộng lớn.

Bảo Châu còn đặc biệt bất ngờ khi biết VPT đã sống được 4 năm. Bởi vào game thấy không khí rất tấp nập, mọi người nói chuyện râm ran, vui vẻ như một game mới ra mắt. Với cách nói chuyện gần gũi, đáng yêu và nụ cười răng khểnh hút hồn người đối diện, Kathychau mỉm cười tiết lộ: “Nhờ game mà mình quen được rất nhiều người bạn và nhờ tính năng kết hôn trong game mà mình có được một người “chồng hờ”, mỗi lần có chuyện buồn vào tám chuyện với chồng và các bạn trong bang hội mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ hẳn”.

Posted by on September 23, 2013.

Tags: , ,

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,