Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Chơi game online, không chỉ có nam giới
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Chơi game online, không chỉ có nam giới

Theo đánh giá từ công ty hàng đầu về điều tra thị trường comScore Mỹ, Việt Nam nắm giữ kỉ lục là nước có lượng truy cập internet của cả nam và nữ nhiều nhất Đông Nam Á năm 2013. Trong đó ngoài nhu cầu truy cập để đọc thông tin, cập nhật các mạng xã hội chiếm 70% thì 30% còn lại là nhu cầu giải trí chơi game ở cả nam và nữ.

Cũng theo số liệu điều tra khi hỏi phụ nữ Việt từ độ tuổi 16 – 26, cứ 10 người thì có đến 8 người chơi game, hầu hết là game trên điện thoại di động , những tựa game dễ chơi, hình ảnh đẹp mắt và dễ thương như Candy Crush Saga hoặc thể loại game quản lý nuôi trồng như FarmVille.
Tuy nhiên, khi được hỏi về những game dành cho phụ nữ hiện tại được các NPH Việt mang về thì tuyệt nhiên chỉ số ít các game được liệt kê đến như gOpet , iGa hay Teen Teen.  Một số ý kiến từ những người chơi nữ cho rằng:

“Lúc đầu mình cũng không thích chơi game nhưng được bạn bè giới thiệu chơi thử Hay Day thì mình mê luôn, cứ có thời gian rảnh là lại trồng vườn, nuôi gà, nuôi bò bán lấy tiền mở nhà máy. Mình thấy những thể loại game casual thế này rất dễ gây nghiện” – (Hoàng Anh 23t, Hà Nội).

gamegopet

Hay như Minh Nhật, học sinh cấp 3 Kim Liên thổ lộ: “Trò hiện tại em hay chơi nhất là iGà và gOpet vì tạo hình nhân vật dễ thương mà chơi được cùng với nhiều bạn bè. Em cũng mới chơi game online thôi nhưng khá là thích thú và đây cũng là công cụ giải stress sau những giờ học căng thẳng của bọn em”.

 
gamegopet1


Câu hỏi được đặt ra, tại sao có cầu nhưng cung vẫn còn kém? Phải chăng các NPH Game Việt chưa chịu quan tâm và đầu tư đến đối tượng tiềm năng này?

Đại diện một NPH Game chia sẻ: “Không phải các NPH game Việt không quan tâm đến đối tượng game thủ là nữ. Nhưng game thủ nữ cũng không phải là dễ tính vì để 1 tựa game có thể hấp dẫn được họ vừa phải đòi hỏi về đồ họa, lối chơi không quá khó mà vẫn đủ lực để lôi kéo. Thường thì doanh thu cho những tựa game cho nữ không cao nên ít NPH mang game về VN”.

Posted by on September 17, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,