GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

Chơi game gopet mới nhất

gOpet mới nhất là phiên bản game nuôi thú thứ 120 được phát hành rộng rãi dành cho những game thủ thích nuôi thú cùng gopet online. Những tính năng mới và hấp dẫn đối với gopet: hệ thống cường hóa thú nuôi, mua sắm, chat như mạng xã hội, sử dụng phép thuật để chiến đấu.

Game Gopet 120 phiên bản Android – Java mới nhất là một phiên bản đề cao người dùng lên trên tất cả! Trong khi phiên bản mới ra đời cho thấy sự tiến bộ vượt trội của một công nghệ mới được áp dụng vào game Gopet như muốn thể hiện với cả cộng đồng Mạng rằng: “Đây là game thể hiện lối huấn luyện thú đặc sắc nhất!”.

Với lần cập nhật này gOpet mới nhất sẽ đổi mới các tính năng và thêm cho các thú cưng của bạn những đặc tính đặc biệt mà các bạn tha hồ khám phá. Cập nhật thêm map, sửa đổi chức năng kí gửi trong game.

gopet moi nhat

 

Để chơi game gopet mới nhất trước hết bạn phải tải game gopet về máy tại: http://taigopetonline.com (Tập hợp những phiên bản mới nhất)

Thêm Chức năng Ký gửi và hình thành Map chợ trời
Trong các giao dịch Pet, phiên bản GoPet 120 sẽ thêm mới chức năng Ký gửi. Đồng thời hình thành thêm Map Chợ trời mới hoàn toàn, phục vụ cho chức năng mua bán này.

Có 6 cửa hàng chính, gồm có
– Mũ : kí gửi bán/mua mũ
– Giáp : kí gửi bán/mua giáp
– Vũ khí : kí gửi bán/mua vũ khí
– Ngọc : kí gửi bán/mua ngọc nguyên tố
– Pet : kí gửi bán/mua pet
– Linh tinh : kí gửi bán/mua các thứ khác
– Cái này để phục vụ cho việc mua/bán giữa người chơi với nhau

Thêm Chức năng Bán vật phẩm
GoPet120 tiếp tục cập nhật chức năng Bán vật phẩm với sự xuất hiện của Thương Nhân thần bí, có thể mua lại tất cả các thứ mà bạn muốn bán lại cho shop thay vì ký gửi.

Thêm map Thanh Động
– Ngoài ra, để mở rộng sân chơi cho các Pet chuyên nghiệp, GoPet 120 HD mở rộng thêm Map Thanh Động với nhiều tính năng hấp dẫn và ưu đãi tại đây. Các Pet nhanh chóng thâm nhập Thanh Động để khám phá vùng đất mới đầy tiềm năng.
– Fix lại một số lỗi:

fix lỗi phiên bản cũ

– Có thể sẽ cho ra mắt phiên bản GoPet 120 lite để chạy trên các máy yếu
– Fix lại lỗi về trang bị
– Tăng thêm nhiệm vụ ờ nhiều mức độ dễ đến khó
– Giải quyết tình trạng Pet mất đồ trong giao dịch
– Sẽ có thêm khuyến mãi và giờ vàng.
– Khả năng hồi máu trong Pet
– Tính năng vượt ải được trau truốt
gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội