Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Chơi Game Gopet giảm stress lại kiếm cả trăm triệu
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Chơi Game Gopet giảm stress lại kiếm cả trăm triệu

Như các bạn cũng đã biết Game Gopet là một game nuôi linh thú với những hình ảnh sắt nét  và nhiều phím chức năng giúp bạn thuận tiện hơn.Và ngạc nhiên hơn hẳn ngoài giúp bạn giảm stress gOpet còn giúp bạn kiếm được tiền. Moru Chan, một game thủ Nhật Bản kiếm được gần trăm triệu mỗi tháng với công việc đơn giản là chơi game Gopet 12 tiếng trong ngày.

1-816e5

Công việc hằng ngày của Moru là chơi game gOpet và chia sẽ các kinh nghiệm của anh,khá nhiều người mơ ước điều này nhỉ.Đương nhiên các game ngày một nhiều thì kèm theo số người chơi cũng tăng lên nhưng Moru là một trong số người may mắn có được tiền khi “nâng cấp nhân vật ảo,giết chết quái vật”

Moru vốn là một fan trung thành của game trực tuyến MMO, anh chàng đã được lựa chọn bởi đội ngũ phát triển của ArchAge MMO Nhật Bản để nhận 10.000 USD làm phí chơi trò chơi và thu video quá trình chơi để phát lên trang web chia sẻ Niconico.

Mỗi ngày anh chơi Game Gopet 12 tiếng, trong 3 tháng anh chàng kiếm được 10.000 USD (tương đương 213 triệu VND). Vừa có được tiền vừa được làm công việc mình yêu thích mà cuộc sống lại “xa hoa” thật là niềm mơ ước của nhiều game thủ.
Ban ngày Moru cũng sinh hoạt bình thường nhưng bắt đầu màn đêm buông xuống là anh ngồi trước máy tính chơi các trò chơi…và thời gian ra khỏi nhà là rất ít anh gần như không tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài xong Moru chỉ nói chuyện với người chơi trong game trả lời các bình luận trên trang wed đương nhiên là anh vẫn sống hạnh phúc và vui vẻ với gia đình vợ anh cũng rất ủng hộ anh
Các game thủ hãy nhanh tay vào http://taigopetonline.com để xem mình có may mắn như anh chàng này không nhé ^^!

Posted by on October 3, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,