Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Bị bố xích chân khi trốn di chơi game
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Bị bố xích chân khi trốn di chơi game

Mới đây tại TQ đã phát hiện một sự việc khá nghiêm trọng, theo như thồn tin mới nhất thì Anh Chang đã tìm thấy cậu “quý tử” trong quán điện tử. Quá bực tức, anh lột quần áo con, dùng dây xích đánh và còng chân con.

Chứng kiến cảnh cậu bé chân tứa đầy máu me vừa đi vừa khóc, một bác cao tuổi sống tại đường Trung Hoa Tây, thành phố Hàm Dương, tỉnh Tây An, Trung Quốc chia sẻ: “Khoảng 6h30 sáng 29/9, tôi và một vài người già đang tập thể dục ở sân, bỗng nhìn thấy một đứa bé trần truồng đi qua, chân bị khóa bởi dây xích và dính đầy máu. Thằng bé vừa đi vừa khóc, còn có một người đàn ông đi sau nó, vừa đi vừa chửi. Khi thằng bé đến gần, tôi còn thấy rõ những vết hằn trên người. Nhìn thấy tình cảnh ấy, chúng tôi đều thấy bất bình, hỏi ra mới biết, họ là bố con, vì thằng bé quá hư hỏng, thường trốn nhà đi chơi điện tử, người bố tức giận quá mới hành xử tàn nhẫn như vậy. Lúc đó chẳng ai trong chúng tôi tin lời anh ta, chỉ sợ đứa trẻ gặp phải kẻ xấu nên một vài ông bà đã báo cảnh sát”.

gopet

Cậu bé bị bố xích chân khi bỏ nhà đi chơi game gOpet.

Cảnh sát đã nhận được thông báo từ trước

Tại trụ sở công an thành phố Hàm Dương, cậu bé đã mặc quần áo, lặng lẽ ngồi trên sofa, cổ chân bị xây xước và chảy máu.

Theo cảnh sát điều tra, cậu bé năm nay 12 tuổi, quê ở tỉnh An Huy. Người bố tên Chang 56 tuổi, đã ly dị vợ vài năm nay. Cậu con trai sống với bố. Anh Chang vì bận rộn đi làm kiếm tiền nên đã lơ là việc quản lý cậu con trai. Cậu bé thường xuyên trốn nhà lên mạng, có những lần bỏ đi vài ngày không về nhà. Anh Chang rất lo lắng và tức giận, thường đánh đập con, nhưng đều không có tác dụng.

Phía cảnh sát cho biết khi lặn lội đi tìm con, anh Chang đã báo cho đồn của họ lẫn cả cảnh sát 110 của Tây An. Mặc dù hành động của anh Chang là phạm pháp nhưng nghĩ đến hoàn cảnh thực tế của gia đình, phía cảnh sát chỉ giáo dục và cảnh cáo anh.

Hai cha con mỗi người một nỗi niềm riêng

“Những lúc không có tiền và say rượu, bố thường đánh đập cháu!” – Cậu bé chia sẻ với Sina. Cậu cho biết, vì không chịu nghe lời nên thường xuyên bị bố đánh đập. Những vết thương còn rỉ máu ở chân, ở lưng, ở cánh tay… là từ những trận đòn chí mạng trên. Những lúc bỏ nhà ra ngoài, cậu chủ yếu là chơi điện tử, cũng có lúc chơi trong công viên hồ Hàm Dương hoặc lang thang trên phố. Để kiếm tiền mua đồ ăn, cậu thậm chí phải đi lượm ve chai.

“Tôi thực sự không muốn đánh nó, nhưng nó không chịu nghe lời, mà tôi hết cách với nó rồi. Nói thật là tức lắm, giận lắm, không kiểm soát được nên mới hành động như vậy” – anh Chang nói. Do bận rộn công việc, không có thời gian quản lý con, nên 3 năm trước, con trai anh đã học chơi điện tử, lâu rồi thành nghiện và thường bỏ nhà vào các quán internet để chơi. “Nó mới có 12 tuổi, nhỡ bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại thì phải làm sao? Tôi đánh nó cũng là muốn tốt cho nó. Để có tiền chơi, nó còn lén lấy trộm tiền rồi trốn đi, đánh nó mấy lần rồi mà nó đâu có hối lỗi đâu. Sau này tôi không cho nó tiền nữa, có ai ngờ nó lại đi bán ve chai để lấy tiền chơi”.

Bác sỹ Shu – trưởng khoa Tâm lý bệnh viện tâm thần thành phố Hàm Dương cho rằng chửi mắng, đánh đập một đứa trẻ sẽ dẫn đến những hậu quả tiêu cực. Bạo lực sẽ làm tăng khả năng nổi loạn của trẻ. Đối với vấn đề nghiện trò chơi trên mạng, cần giáo dục và hướng cho các em tham gia vào những trò chơi tích cực, phù hợp lứa tuổi, mang tính giáo dục. Đặc biệt, nên dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc và chia sẻ với con em mình.

Posted by on October 28, 2013.

Categories: Tin Tức Game

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,