Địa chỉ văn phòng cho thuê quận phú nhuận sang trọng bậc nhất Bảo mật trong Game gOpet
GoPet Hướng Dẫn & Sự Kiện Giờ Vàng

« | »

Bảo mật trong Game gOpet

Game goPet tôn trọng sự riêng tư của mọi Khách Hàng và cam kết bảo vệ sự riêng tư này phù hợp với chính sách bảo mật.

Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân (của bạn) đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên website hay làm việc với phần mềm Game goPet.

gopet

1. Website taigopetonline.com

Game goPet không thu thập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào về Khách Hàng khi truy cập website này.

2. Thu thập thông tin

Sản phẩm “GOPET” trên website này không thu thập bất kỳ thông tin về bạn và hoàn toàn không có thành phần gián điệp bên trong. Game goPet không chịu trách nhiệm về bất kỳ website nào cung cấp các phiên bản bẻ khóa (crack) của Game goPet hoặc các bản cập nhật có chứa phần mềm gián điệp hay các thành phần nguy hiểm khác.

3. Không quảng cáo

Game goPet không cung cấp bất kỳ hình thức quảng cáo cho người sử dụng và không có thành phần quảng cáo bên trong.

4. Liên kết đến những trang khác

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Game goPet không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Game goPet không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

5. Thay đổi với chính sách này

Game goPet có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thi thoảng nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

6. Thông tin liên hệ

Với các câu hỏi về chính sách bảo mật, xin vui lòng email chúng tôi tại: gopy@mecorp.vn hoặc liên hệ theo điện thoại: Gọi 19006611 bấm phím số 3.

Posted by on September 11, 2013.

Categories: Hướng Dẫn & Sự Kiện

No Responses Yet

Leave a Reply

« | »

gopet GoPet Android | GoPet 119 | GoPet 120
, Cách làm sữa chua | bigkool | bigkool | Cách Làm Bánh Flan | thu mua laptop cũ giá cao tại hà nội Website chia sẽ về ẩm thực rất tốt: làm bánh bao , làm bánh flan, Cách làm dầu dừacach lam banh bao,